Hàng Nhật Hot
...
Chất xơ là chất không thể thiếu trong thực đơn ăn uống mỗi ngày của các gia đình và thường được bổ sung thông qua việc ăn các loại rau củ quả. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân chúng ta có thể chưa bổ sung đủ lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là với những bé nhỏ, những người lười hoặc ghét ăn rau. Điều này sẽ có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và có cách nào cung cấp chất xơ đơn giản và hiệu quả không? Bài viết dưới đây của Hachi Hachi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những bí kíp cung cấp chất xơ từ Nhật Bản cho “hệ lười ăn rau” nhé !
...
Theo thống kê của WHO, tuổi thọ trung bình của người Nhật là 84 tuổi và vẫn có xu hướng gia tăng theo từng năm. Ngoài ra, theo số liệu mới nhất của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản (tính đến tháng 09/2023), số người sống thọ trên 100 tuổi ước tính ở mức kỷ lục với 92.139 người, tăng 1613 người so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng vấn đề không chỉ dừng lại ở sống thọ mà người Nhật còn sống khỏe mạnh, ít ốm đau, bệnh tật. Cùng Hachi Hachi học ngay những thói quen hàng ngày của người Nhật Bản để giúp sống khỏe mạnh và trường thọ như họ nhé.
...
Việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho em bé luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ bậc phụ huynh nào. Một số thành phần trong các sản phẩm vệ sinh nhà cửa có thể gây dị ứng, hen suyễn và những ảnh hưởng lâu dài khác cho sức khỏe của bé. Vì vậy, việc chọn lựa các sản phẩm vệ sinh phù hợp và an toàn cho cả gia đình là điều cực kỳ quan trọng. Trong bài viết này, ba mẹ hãy cùng Hachi Hachi tìm hiểu về việc lựa chọn sản phẩm vệ sinh nhà cửa khi có em bé trong gia đình nhé !
...
Nếu phải bình chọn cho một từ khóa lọt top Trending của năm vừa qua, dám chắc đó là cụm từ “chữa lành”. Rất đông các bạn trẻ hưởng ứng và xem đó là điểm tựa trong cuộc sống hiện đại vội vã & ồn ào. Và một trong số đó đã tìm được cách tự chữa lành tâm hồn & phục hồi sức khỏe trong thế giới nhang thơm Nhật Bản. Hãy cùng Hachi Hachi tìm hiểu về những công dụng & lợi ích mà sản phẩm này mang lại nhé
...
Nếu nói về thương hiệu lấy được lòng tin của người Việt Nam nhất thì không thể bỏ qua các sản phẩm xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào - Nhật Bản.
...
Hàng nội địa là loại hàng mà 1 quốc gia sản xuất dành riêng cho công dân của quốc gia ấy sử dụng. Chính vì vậy, chất lượng của hàng nội địa lúc nào cũng được đánh giá cao.
...
Hàng nội địa là gì, đây chắc chắn là câu hỏi rất nhiều khách hàng đặt câu hỏi trong đầu và liệu hàng nội địa có thực sự tốt?
...
Hiện nay, nhu cầu mua sắm ngày càng tăng cao. Cùng với đó là sự khắt khe về mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm cũng tăng theo. Nếu bạn là tín đồ của hàng Nhật thì chắc chắn đã không còn xa lạ gì với Hachi Hachi.