- Mua tại cửa hàng:

  • Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật hoặc biến chất trước khi sử dụng và còn đầy đủ phụ kiện hoặc dung tích/trọng lượng sản phẩm không hao hụt nhiều so với sản phẩm ban đầu.
  • Sản phẩm không vừa kích thước còn nguyên vẹn bao bì.

      Lưu ý: KHÔNG đổi trả hàng thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi mát

            KHÔNG đổi trả hàng khuyến mãi bó gói, hàng khuyến mãi thanh lý

- Mua hàng online:

  • Sản phẩm bị lỗi kĩ thuật hoặc biến chất trước khi sử dụng và còn đầy đủ phụ kiện hoặc dung tích/trọng lượng sản phẩm không hao hụt nhiều so với sản phẩm ban đầu.
  • Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, kích thước như quý khách đặt hàng
  • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng
  • Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

Vui lòng xem chi tiết cách thức đổi trả tại mục chính sách đổi hàng https://hachihachi.com.vn/6/policy-return/_/chinh-sach-doi-hang/20239

Khung giờ đón khách của hệ thống cửa hàng Hachi Hachi từ 8h45 đến 21h30 mỗi ngày.

Online xử lý đơn hàng theo thứ tự đặt hàng, sau đó đóng gói gửi đối tác giao hàng chứ không trực tiếp đi giao. Vì vậy các đơn đặt hàng online thường được giao qua ngày. 

Đối với khách hàng tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh, trong trường hợp quý khách cần giao hàng gấp trong ngày, vui lòng đặt qua các kênh sau:

  • Tổng đài 18001245/FB/Zalo: khi đặt hàng, quý khách vui lòng thông báo nhu cầu giao hàng trong ngày
  • Đặt qua số điện thoại của cửa hàng Hachi Hachi gần nhất. Xin xem chi tiết hệ thống cửa hàng Hachi Hachi tại đây.

Xin lưu ý: Các đơn hàng giao trong ngày thường được giao bằng các đối tác shipper công nghệ (grab, ahamove...), vì vậy vẫn có một số trường hợp không thể kịp giao trong ngày vì không tìm được tài xế nhận đơn giao đi.


Hàng nội địa Nhật Hachi Hachi không có bảo hành, Hachi Hachi có chính sách hỗ trợ quý khách đổi trả hàng nếu sản phẩm có lỗi kĩ thuật, lỗi do nhà sản xuất. 

Một số ít sản phẩm có chế độ bảo hành từ Nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam tùy thuộc vào đặc tính riêng của từng sản phẩm. Hachi Hachi sẽ thông tin cụ thể đến quý khách trong quá trình tư vấn sản phẩm

Hachi Hachi có xuất hóa đơn VAT điện tử khi quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng Online.

  • Mua trực tiếp tại cửa hàng: Bill chỉ có giá trị xuất hoá đơn trong ngày. Hachi Hachi sẽ xuất hóa đơn trong ngày khi quý khách mua hàng vào giờ hành chính. Trường hợp, quý khách mua hàng ngoài giờ hành chính, hóa đơn sẽ được xuất vào ngày làm việc kế tiếp không tính thứ Bảy, Chủ nhật, ngày Lễ (ngày hóa đơn khác với ngày mua hàng).
  • Mua hàng online: Quý khách vui lòng cung cấp thông tin xuất hóa đơn ngay tại thời điểm đặt hàng Online. Hóa đơn được gửi đến email quý khách cung cấp trong vòng 2-3 ngày sau khi nhận hàng.