1/7

Súp khoai tây Pokka 36g (3 gói x 12g)

  • 45.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 43.650 ₫
  • Giá KHTT VIP > 43.650 ₫

Số lượng

Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
36g
    • Thưởng thức món súp khoai tây cổ điển một cách dễ dàng
    • Vị kem êm dịu cùng với khoai tây mang đến bữa ăn nhẹ thơm ngon, giàu dinh dưỡng
    • Gồm 3 bữa ăn được đóng gói riêng rất dễ bảo quản, mang đi và sử dụng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Súp khoai tây Pokka 36g (3 gói x 12g)
Mã sản phẩm 4902471100523
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 36g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 540
Chất liệu/ Thành phần TP: Bột whey, đường, bột kem, protein thủy phân, bột khoai tây (sản xuất tại Đức và sản xuất tại Mỹ) (7.33%), muối ăn, chất nhũ hóa (dextrin (INS1400)), bột chiết xuất gà, đường lactose, bột rau củ, chiết xuất men, gia vị...
Hướng dẫn sử dụng Thưởng thức món súp khoai tây cổ điển một cách dễ dàng. Vị kem êm dịu cùng với khoai tây mang đến bữa ăn nhẹ thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Gồm 3 bữa ăn được đóng gói riêng rất dễ bảo quản, mang đi và sử dụng. Cách pha nhanh chóng, tiện lợi để có thể thưởng thức ở bất cứ nơi đâu. HDSD: Cho 1 túi bột súp vào trong cốc. Đổ 150ml nước nóng vào trong khoảng 10 giây, khuấy đều bột súp ngô và nước nóng trong 1 phút là món súp đã sẵn sàng. Nhanh chóng sử dụng sau khi mở túi nhỏ.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao.
Lưu ý khác Hãy chú ý để không bị bỏng nước nóng khi chế biến hoặc khi ăn. Những hạt màu nâu có trong sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu, do đó không có vấn đề gì về chất lượng. Thành phần có thể gây dị ứng: Bột mì, sữa, thịt gà, vừng, đậu nành. Lưu ý: Hạn sử dụng: 18 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 162 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP).
Nhà sản xuất Công ty cổ phần thực phẩm và đồ uống Pokka Sapporo. Thành phố Nagoya, quận Naka, Sakae 3-27-1, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH XNK Đối tác Xuyên Thái Bình Dương. 60 Kỳ Đồng, Q.Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.