1/3

Súp nui tổ yến và thịt bò Asuzac 42g (14gx3 gói) (Không chất phụ gia)

  • 59.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 57.230 ₫
  • Giá KHTT VIP > 57.230 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Việt Nam
Thông số kỹ thuật
42g
    • Nguyên liệu tự nhiên, được chọn lựa kỹ càng
    • Có tổ yến thật 100%, bổ sung thêm vitamin nhóm B
    • Không chất bảo quản, không thêm bột ngọt, không sử dụng phẩm màu, an toàn sử dụng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Súp nui tổ yến và thịt bò Asuzac 42g (14gx3 gói) (Không chất phụ gia)
Mã sản phẩm 8938501349798
Thương hiệu ASUZAC FOODS
Xuất xứ Việt Nam
Thông số kỹ thuật 42g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 450
Chất liệu/ Thành phần TP: Nui (bột gạo, bột mì, trứng), bí đỏ, rau bó xôi, thịt bò, tinh bột khoai mì, đường, bột nêm tự nhiên vị rau củ, muối i-ốt, chiết xuất nấm men, hương bò tổng hợp. Hỗn hợp yến: nấm tuyết, yến (2.8 g/kg), canxi, hỗn hợp vitamin B.
Hướng dẫn sử dụng Nguyên liệu tự nhiên: được sản xuất từ rau củ, thịt bò thật đã được chọn lựa kỹ càng, không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen. Đặc biệt, có tổ yến thật 100%. Sản xuất theo Công nghệ sấy thăng hoa: giữ tối đa hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên, giữ tốt nhất màu sắc, hương vị tự nhiên của sản phẩm. Sản phầm còn được bổ sung vitamin nhóm B và canxi: vitamin nhóm B (B1, B3, B6, B9, B12) giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa. Canxi hỗ trợ cho sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Không chất bảo quản, không thêm bột ngọt, không sử dụng phẩm màu, an toàn cho trẻ. Sản phẩm có thể mang đi xa như đi chơi du lịch rất tiện lơi vì đóng gói nhỏ gọn, trọng lương rất nhẹ. Không cần nấu nướng cầu kì, chỉ cần nước nóng trong 3 phút là có thể dùng ngay. Thích hợp cho bé từ 3 tuổi. HDSD: Cho hai viên súp nui và gói hỗn hợp yến và chén. Chế khoảng 140 ml nước sôi vào chén. Khuấy đều đợi sau 3 phút là dùng được. Trong quá trình chế nước sôi vào súp nui và hỗn hợp tổ yến, có thể xuất hiện lớp màng trắng trên bề mặt hoặc có hiện tượng tạo vón, đây là thành phần tự nhiên, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Quý khách vui lòng đánh tan đều hòa trộn với nui là có thể dùng ngay.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi sạch sẽ, khô ráo và thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý khác Lưu ý: Không sử dụng khi hết hạn ghi trên bao bì hoặc có dấu hiệu bất thường như hiện tượng mốc hay côn trùng xâm nhập. Thành phần có chứa bột mì và trứng. Hạn sử dụng: 15 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 135 ngày sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Công ty TNHH Thực phẩm Asuzac: Lô AL.23-25-27, đường số 8, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Thực phẩm Asuzac: Lô AL.23-25-27, đường số 8, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Tân Thuận Đông, quận 7, TP. HCM.