Phấn phủ Shiseido Baby Powder 50g

Phấn phủ Shiseido Baby Powder được sản xuất tại Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế, ép thành bột mịn, màu trắng, dễ sử dụng, nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho da có thể dùng làm phấn trang điểm hoặc dùng cho bé sơ sinh.


Quy cách đóng gói: Hộp 50g 

Xuất xứ: Nhật Bản

 

Phấn phủ Shiseido Baby Powder 50g 

 Code: 4901872391141

Phấn phủ Shiseido Baby Powder là 1 loại phấn dưỡng da lành tính, hoàn toàn không chì - không mùi, dùng được và tác dụng tốt cho cả phụ nữ và trẻ em. 

Vào mùa nắng, thời tiết nóng bức, độ ẩm không khí cao, nên các bé dễ bị hăm, rôm sảy. Nếu như các mẹ vệ sinh không sạch sẽ cho bé thì rôm sảy sẽ lan rộng ra toàn thân, khiến bé rất khó chịu và dẫn đến những hậu quả không tốt cho sức khỏe của bé. Với sản phẩm phấn phủ Shiseido Baby dạng nén, tương tự như phấn rôm, các mẹ có thể yên tâm hơn để chăm sóc cho bé trong những ngày hè nóng nực. 

Với chị em phụ nữ hay các mẹ có làn da nhạy cảm, da dầu, Phấn phủ dạng nén Shiseido baby powder có tác dụng làm sáng da, bảo vệ làn da khỏi khói bụi ô nhiễm môi trường. Tính kiềm dầu cực tốt, đánh lên cực kỳ tự nhiên, không trắng bệch, không hề có cảm giác là đánh phấn, giữ được cả ngày vì là phấn dưỡng da nên ngấm vào da như kem dưỡng chứ không như phấn make-up có chì. 

Cùng với đó, tính chất thân thiện, lành tính, mịn tự nhiên, phấn phủ được sử dụng cho cả trẻ sơ sinh mà không hề có bất kỳ phản ứng nào. Được sản xuất tại Nhật Bản theo đúng tiêu chuẩn y tế quốc tế, ép thành bột mịn, màu trắng, dễ sử dụng, nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho da, nhất la làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ, phấn phủ dạng nén Shiseido baby powder sẽ làm cho trẻ luôn cảm thấy thoải mái, tránh rôm sảy.

 

Hướng dẫn sử dụng : 

Cho em bé: Sau khi tắm, lau khô làn da của trẻ, sau đó bôi phấn rôm lên các vùng cổ, bẹn, nách của trẻ. 

Trang điểm : Dùng ở bước sau cùng như phấn phủ thông thường. 

Ngưng sử dựng khi có dấu hiệu bất thường.  

Hướng dẫn bảo quản: 

Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. 

CH Nhật Bản Hachi Hachi

Nguồn tham khảo: healthmart.vn

Cùng chuyên mục