Bột Matcha hòa tan 50g

Trà Matra là loại trà bổ dưỡng, từ xưa đến nay đã được sử dụng như một loại thuốc bổ. Một chén trà Matcha tương đương 137 chén trà xanh thông thường về khả năng chống lão hoá và tương đương 10 cốc trà thông thường về mức độ dinh dưỡng.


Đặc biệt loại bột trà xanh này rất dễ tan trong nước (cả nước nóng và lạnh), chỉ cần cho vào nước và khuấy đều là có thể thưởng thức...Bạn có thể pha nước uống, làm bánh, làm rau câu, mặt nạ dưỡng da...

Matcha - nước uống bổ dưỡng  

- Giàu năng lượng (đủ để cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể trong vòng 8 đến 10 giờ) mà không có thành phần caffein “jitters”, không có chorestarol, chất béo.

- Cung cấp dinh dưỡng cho não bộ nhờ các amino – acid tự nhiên trong thành phần giúp tăng cường minh mẫn cũng như khả năng điều giảm stresschống lão hóa cho cac neron thần kinh do có thành phần L-theanine

- Thúc đẩy mức độ chuyển hóa chất lên cao hơn mức thông thường khoảng 35-40%

- Không có thành phần Glycemic - nên không làm tăng lượng inulilin

- Không có đường, giàu chất xơ

Matcha – Chống lão hóa 

Chống lão hóa với hàm lượng EGGA – chất chống lão hóa cao hơn 137 lần so với trà xanh thông thường;

Hàm lượng ORAC 1300 units/g cao hơn cả hàm lượng cao nhất ORAC tìm thấy ở hoa quả (105 units/g đối với quả lựu và 91 units/g đối với quả dâu dại)

Matcha -Phòng chống ung thư 

EGCg (epicgallocatechin gallate) – một loại Catechin tìm thấy ở Matcha là loại Cathechin – một chât có khả năng chống ung thư cao nhất . 60% Catechin tìm thấy trong Matcha là EGCg.

Một gram Matcha chứa 105 mg catechin, khoảng 61 mg EGCg. 

Matcha - Thải độc, giảm béo, duy trì vóc dáng

Thải độc cơ thể bởi hàm lượng Chlorophyll, một chất có tác dụng thải độc được tái tạo .Chlorophyll giúp cơ thể đào thải các toxin, kim loại nặng. Kết hợp với việc thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất nhanh hơn 35-40 %, Matcha hỗ trợ giảm béo, duy trì vóc dáng nhờ chống nguy cơ tăng cân 

Matcha – Giảm thiểu các triệu chứng tiền mãn kinh ở phụ nữ

Với những tác dụng tốt mà Matcha mang lại như chúng ta đã biết ở trên, thì chắc hẳn bột trà xanh Matcha này sẽ là một sản phẩm hết sức hữu dụng và tiện dụng cho những ai thích uống trà, và cho những người luôn muốn đi tìm "tuổi xuân". 

CH Nhật Bản Hachi Hachi

Cùng chuyên mục

Bài đăng gần đây