Tên sản phẩm
Dao bếp inox Nikken Tsurumaru Nakiri lưỡi 16.5cm
Mã sản phẩm
4945569552972
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
L28.5cm
Chất liệu/ Thành phần
Chất liệu: Lưỡi dao: inox, Cán dao: nhựa ABS
Hướng dẫn sử dụng
Dao được sản xuất tại thành phố Seki (tỉnh Gifu) là vùng sản xuất dao kiếm truyền thống nổi tiếng với chất lượng cao ở Nhật Bản. Được làm bằng chất liệu inox khó bị gỉ sét. Cán dao được làm bằng nhựa chắc chắn, cầm vừa tay, giúp dễ dàng thao tác.
Thích hợp dùng cắt rau củ quả.
HDSD: HD mài dao: Đặt dao nằm nghiêng khoảng 10~15 độ lên mặt phẳng đá mài, kéo dao lên xuống. Tương tự cho mặt dao còn lại cho đến khi dao sắc bén lại thì lấy ra dùng.
Hướng dẫn bảo quản
Rửa sạch dao trước và sau khi dùng. Lau khô sau khi rửa. Không dùng mút, cọ cứng để rửa. Chú ý lưỡi dao sắc bén khi sử dụng. Tránh xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng dao ngoài mục đích nấu ăn.
Nhà sản xuất
Nikken Cutlery Co.,Ltd. 12-2 Higashikashiage, Seki, Gifu, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối
Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.