1/2

Dao inox làm bếp Nikken Tsubazo (Dùng cắt Sashimi)

  • 215.000 ₫
  • 295.000 ₫
  • 27%
  • Giá KHTT VIP > 208.550 ₫
  • Giá KHTT VIP > 208.550 ₫
HACHI KHUYẾN MÃI (3/6 -30/6) (Khuyến mãi đến 40% siêu hấp dẫn với hơn 800 sản phẩm chính hãng Nhật Bản. HACHI 3H - GIAO NHANH 3H TRỢ SHIP. Đừng quên áp mã giảm thêm KHI ĐẶT HÀNG TẠI WEBSITE.) Xem chi tiết

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
21cm
    • Được làm bằng chất liệu inox khó bị gỉ sét
    • Cán dao được làm bằng nhựa chắc chắn, cầm vừa tay, giúp dễ dàng thao tác
    • Lưỡi dao dài 21cm, thích hợp dùng cắt sashimi
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Dao inox làm bếp Nikken Tsubazo (Dùng cắt Sashimi)
Mã sản phẩm 4945569510293
Thương hiệu NIKKEN CUTLERY
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 21cm
Chất liệu/ Thành phần Chất liệu: inox, gỗ
Hướng dẫn sử dụng Dao được sản xuất tại thành phố Seki (tỉnh Gifu) là vùng sản xuất dao kiếm truyền thống nổi tiếng với chất lượng cao ở Nhật Bản. Được làm bằng chất liệu inox khó bị gỉ sét. Cán dao được làm bằng gỗ chắc chắn, cầm vừa tay, giúp dễ dàng thao tác. Chất liệu inox khó bị gỉ sét. Cán gỗ chắc chắn, cầm vừa tay, giúp dễ dàng thao tác. Lưỡi dao dài 21cm, thích hợp dùng cắt sashimi. HDSD: HD mài dao: Đặt đá mài lên mặt phẳng. Nên ngâm đá mài trong nước từ 5~6 phút trước khi mài. Đặt dao nằm nghiêng khoảng 15 độ trên đá mài, kéo dao nhiều lần về phía trước & sau. Mài 2 mặt lưỡi dao cho đến khi dao sắc bén lại thì lấy ra dùng.
Hướng dẫn bảo quản Không cắt các thức ăn cứng, xương cá, thức ăn đông đá,.. Cẩn thận với lưỡi dao bén. Vệ sinh sạch sẽ và lau khô ngay sau khi dùng. BQ nơi thoáng mát.
Nhà sản xuất Nikken Cutlery Co.,Ltd. 12-2 Higashikashiage, Seki, Gifu, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH KYN. 40 đường số 14, Phường 5, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM