1/5

Miếng dán thư giãn vùng chân MegRhythm mát lạnh Hương oải hương bạc hà 6 miếng

  • 160.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 155.200 ₫
  • Giá KHTT VIP > 155.200 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
    • Đem đến cảm giác mát lạnh trong 4 - 6 giờ cùng mùi hương hoa oải hương - bạc hà thư giãn
    • Thư giãn các vùng cơ bị căng cứng, nhức mỏi ở bắp chân
    • Giảm tình trạng chân bị sưng, phồng rộp do vận động nhiều
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Miếng dán thư giãn vùng chân MegRhythm mát lạnh Hương oải hương bạc hà 6 miếng
Mã sản phẩm 4901301376954
Thương hiệu KAO
Xuất xứ Nhật Bản
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần Chất liệu: Vải không dệt ,giấy silicon, gel ngậm nước (có hương)
Hướng dẫn sử dụng Miếng dán thư giãn vùng chân MegRhythm carbonation - softened – hương oải hương - bạc hà là giải pháp mới cho những triệu chứng như chân bị căng cơ, sưng phồng,... Do lối sống bận rộn và vận động nhiều, người tiêu dùng cần một phương pháp tiện lợi để giải quyết các vấn đề trên. Công nghệ: "Tạo bọt CO2 " từ Nhật Bản! Tính năng sản phẩm: 1. Đem đến cảm giác mát lạnh trong 4 - 6 giờ cùng mùi hương hoa oải hương - bạc hà thư giãn. 2. Thư giãn các vùng cơ bị căng cứng, nhức mỏi ở bắp chân. 3. Giảm tình trạng chân bị sưng, phồng rộp do vận động nhiều. Miếng dán thư giãn vùng chân MegRhythm carbonation - softened – hương oải hương - bạc hà: Miếng dán đem lại cảm giác mát lạnh nhờ công nghệ "tạo bọt CO2" từ Nhật Bản, giúp cải thiện các triệu chứng như chân bị căng cơ, sưng phồng,… do đi/đứng lâu, vận động nhiều. Miếng dán có thể sử dụng khi mang giày cao gót, sau khi chơi thể thao,… Đối tượng sử dụng: Những người vận động nhiều hoặc đi/đứng nhiều. HDSD: 1. Lấy miếng dán ra khỏi bao bì và dán trực tiếp sản phẩm lên vùng da cần sử dụng. Sử dụng sản phẩm ngay khi mở . *Sản phẩm gồm 2 miếng dán bên trong. Hãy sử dụng 2 miếng dán ngay khi mở bao bì. Sản phẩm không thể lưu trữ sau khi mở. 2. Khi hết cảm giác mát lạnh, gỡ miếng dán nhẹ nhàng từ mép dán. Sản phẩm sử dụng cho vùng bắp chân và lòng bàn chân. -Dán miếng dán sao cho phần keo dính không bị nhăn, bị lỏng hoặc bị bong ra. -Miếng dán có khả năng bị rơi rớt do độ ẩm từ mồ hôi, từ các sản phẩm dưỡng ẩm, hoặc do gỡ ra và dán lại nhiều lần. *Nhiệt độ và thời gian cảm nhận cảm giác mát lạnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào môi trường sử dụng.
Hướng dẫn bảo quản -Để xa tầm tay trẻ em và những người bị suy giảm trí nhớ. -Bảo quản sản phẩm cẩn thận , tránh bị xước. -Tránh ánh nắng trực tiếp ,nhiệt độ cao và các nguồn nhiệt (lò sưởi ,vv…) -Không bảo quản trong tủ lạnh. -Bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng. -Giữ lại hướng dẫn này cho tới khi sử dụng hết tất cả miếng dán trong hộp.
Lưu ý khác * Không sử dụng sản phẩm nếu bạn : -Có làn da dễ kích ứng bởi băng dính… hoặc từng bị dị ứng trước đây. -Nhạy cảm với bạc hà *Không sử dụng sản phẩm cho: -Các vùng bị viêm có hiện tượng nóng và sưng tấy do bầm tím hoặc bong gân ,v.v. -Niêm mạc (màng nhầy ),mặt (quanh mắt v.v) -Các vùng da đang được điều trị bằng thuốc dán hoặc thuốc bôi. *Tham khảo ý kiến của bác sĩ và dược sĩ nếu bạn: -Đang được điều trị y tế. -Đã từng bị dị ứng bởi thuốc hoặc mỹ phẩm (phát ban ,đỏ ,ngứa ...) Lưu ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm. *Trẻ em, người tàn tật hoặc người bị sa sút trí tuệ nên sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát chặt chẽ của người lớn. *Thận trọng khi sử dụng: -Ngưng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức khi có cảm giác rất ngứa hoặc khi bạn cảm thấy bất thường về thể chất. *Ngừng sử dụng sản phẩm này và hỏi ý kiến bác sĩ nếu gặp tình trạng phát ban ,mẩn đỏ kéo dài, ngứa... *Vùng da dán sản phẩm có thể tạm thời dễ bị mẩn đỏ hoặc ngứa . *Khi dán vào lòng bàn chân , sản phẩm sẽ dễ bị rơi ra khi bạn bước đi . *Nếu keo dán vẫn còn bám trên da ,nhẹ nhàng lau sạch với nước hoặc nước ấm . *Sản phẩm không thể tái sử dụng. *Cẩn thận không để vỏ bao gói chạm vào lỗ cắm của các ổ cắm vì có khả năng tạo ra hoặc phóng (xẹt) tia lửa điện. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng.
Nhà sản xuất Kao Corporation Nhật Bản 1-14-10 Nihonbashi Kayabacho, Chuo-ku, Tokyo
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Kao Việt Nam Lô A12, Khu Công Nghiệp Long Bình (Amata), Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai