1/4

Miếng dán nóng xông hơi vùng bụng MegRhythm 5 miếng (Làm ấm, giảm đau bụng)

  • 160.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 155.200 ₫
  • Giá KHTT VIP > 155.200 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
    • Miếng dán massage giúp làm ấm vùng bụng & sống lưng dưới, tác dụng sâu, giúp máu huyết lưu thông, giảm đau
    • Chườm ấm khoảng 40 độ C, kéo dài trong vòng 5~8 tiếng
    • Thích hợp dùng khi đau bụng gió, đau bụng kinh nguyệt, nhức mỏi sống lưng dưới
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Miếng dán nóng xông hơi vùng bụng MegRhythm 5 miếng (Làm ấm, giảm đau bụng)
Mã sản phẩm 4901301245496
Thương hiệu KAO
Xuất xứ Nhật Bản
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: bột sắt, polyester
Hướng dẫn sử dụng Miếng dán massage giúp làm ấm vùng bụng & sống lưng dưới, tác dụng sâu, giúp máu huyết lưu thông, giảm đau. Chườm ấm khoảng 40 độ C, kéo dài trong vòng 5~8 tiếng. Tính năng của sản phẩm nhờ vào tác động nhiệt: Cải thiện lưu thông máu. Thư giãn các cơ căng cứng. Giảm đau bụng kinh & đau thắt lưng trong kỳ kinh nguyệt. Kích hoạt chức năng của dạ dày và ruột. Giảm đau do đau dây thần kinh và đau cơ. Thúc đẩy phục hồi sau mệt mỏi. Thích hợp dùng khi đau bụng gió, đau bụng kinh nguyệt, nhức mỏi sống lưng dưới. Miếng dán không mùi. Mặt bông êm dễ chịu, miếng dán mỏng người khác khó phát hiện. HDSD: Sử dụng cho vùng bụng, vừng thắt lưng dưới. Ngay sau khi lấy ra khỏi gói, dán ngay sản phẩm vào mặt trong đồ lót và cố gắng không để bung ra. Không dán trực tiếp lên da. Tháo giấy silicon, giữ đồ lót bằng một tay và giữ miếng dán bằng tay kia. Dán mặt có keo dính của miếng dán vào mặt trong của đồ lót. Ép nhẹ nhàng miếng dán vào quần lót sao cho ôm sát quần. Khi miếng dán hết ấm, gỡ ra nhẹ nhàng từ mép dán, tránh làm hỏng quần lót. Sử dụng cho quần lót lưng cao, ôm sát cơ thể và có thể che phủ toàn bộ miếng dán. Không dán trên vải mỏng (như lụa và ren) vì đồ lót có thể bị hỏng do chất keo dính. Miếng dán có thể không dính chắc, tùy thuộc vào chất liệu vải của đồ lót (nylon, polyurethane, ren, vv.). Cẩn thận tránh để miếng dán bị rơi ra khi bạn di chuyển đồ lót lên xuống ví dụ như khi ở phòng vệ sinh.
Hướng dẫn bảo quản Để xa tầm tay trẻ em và những người bị mắc chứng mất trí nhớ. Tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao và các nguồn nhiệt (máy sưởi, trên máy tính cá nhân, bàn sưởi v.v…). Không cắt, vò và dùng lực quá mức để làm biến dạng miếng dán. Không sử dụng miếng dán bị rách. Sau khi hết ấm, miếng dán không thể tái sử dụng được. Không sử dụng lò vi sóng để làm nóng miếng dán. Bỏ vào thùng rác sau khi sử dụng.
Lưu ý khác Lưu ý: Sử dụng một lần, miếng dán không thể tái sử dụng. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng.
Nhà sản xuất Kao Corporation. 14-10 Nihonbashi Kayabacho 1- Chome Chuo-Ku Tokyo 103-8210 Japan
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Kao Việt Nam. Lô A12, KCN Long Bình (Amata), Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.