Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo lô hàng

Bột trà xanh Matcha Uji Yanoen 30g

  • 69.000 ₫
  • KHTT từ 40đ chỉ còn  66.930 ₫
Các mã giảm giá có hiệu lực (vui lòng chọn áp dụng tại Giỏ hàng)
Giao nhanh nội thành TP. HCM trong vòng 3H đối với các đơn hàng đặt trước 16h. 
  Sản phẩm tạm hết hàng
  • Thương hiệu  YANOEN
  • Xuất xứ  Nhật Bản
  • Thông số kỹ thuật  30g
  • Đặc sản vùng Uji, Kyoto, kinh đô của matcha Nhật Bản. Chống lão hóa, làm đẹp da. Đốt cháy chất béo nhanh, hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng
  • Giàu L-theanin, cải thiện trí nhớ, sảng khoái tinh thần, tăng khả năng tập trung
  • Giải độc, củng cố hệ miễn dịch, giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư…
Sản phẩm, combo liên quan
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Yanoen là thương hiệu trà lâu đời từ năm 1836 tại thành phố Uji (thuộc Kyoto) – đây là vùng nguyên liệu trà cao cấp bậc nhất, chuyên cung cấp cho hoàng gia Nhật Bản. Thổ nhưỡng và khí hậu vùng Uji kết hợp cùng kỹ thuật canh tác và tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chất lượng đặc biệt cho trà xanh Yanoen.

Bot-tra-xanh-matcha-uji-yanoen-30g-chong-oxi-hoa-lam-dep-da.jpg

Tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chất lượng đặc biệt cho trà xanh Yanoen 

BỘT TRÀ XANH MATCHA - THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG TỪ NHẬT BẢN

 Nguyên liệu được canh tác và sản xuất theo kỹ thuật đặc biệt, đạt chất lượng cao.

  • Lá trà xanh trồng tại vùng Uji, Kyoto Nhật Bản.

  • Làm từ lá được che chắn khỏi ánh sáng mặt trời trong khoảng 2~3 tuần sau đó lá trà được đem đi hấp và sấy nhưng không cuộn lá trà như những trà xanh khác. Trong quá trình sấy, lá trà được loại bỏ hết gân và cuống, phần thịt lá này được gọi là Tencha. Cuối cùng, Tencha được nghiền trong cối đá granite, cho ra loại bột trà xanh Matcha siêu mịn.  

  • Màu xanh lá tươi sáng, thường được dùng uống nóng, hương vị tinh tế, nhẹ nhàng vị chát và ngọt.

  • Là loại bột trà xanh thường được dùng trong các buổi trà đạo trịnh trọng.

Bot-tra-xanh-matcha-uji-yanoen-30g-chong-oxi-hoa-lam-dep-da-(1).jpg

Bột Matcha được nghiền trong cối đá granite nên siêu mịn

Bot-tra-xanh-matcha-uji-yanoen-30g-chong-oxi-hoa-lam-dep-da-(2).jpg

Phân biệt bột trà xanh Matcha và Funmatsucha

Chứa nhiếu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, được mệnh danh là "Thần dược của người Nhật"

  • Chống lão hóa, duy trì vóc dáng, trẻ hóa làn da: hàm lượng EGGA – chất chống lão hóa cao hơn 137 lần so với trà xanh thông thường 

  • Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư: chứa hàm lượng EGCG – một loại Catechin có khả năng chống ung thư cao nhất.

  • Đốt cháy chất béo nhanh, hỗ trợ giảm cân: thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất của cơ thể nhanh hơn 35-40%.

  • Cải thiện trí nhớ, sảng khoái tinh thần, tăng khả năng tập trung: nhờ hàm lượng L-theanin cao do phương pháp che chắn lá trà khỏi ánh mặt trời. 

  • Củng cố hệ miễn dịch, giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tim mạch, phòng chống các bệnh ở người lớn tuổi.

 Hãy uống 5 tách trà xanh/ngày: để sống trường thọ hơn !

Bot-tra-xanh-matcha-uji-yanoen-30g-chong-oxi-hoa-lam-dep-da-(3).jpg

Bột Matcha giàu Catechin, L-theanin, mang lại công dụng vượt trội, tốt cho sức khỏe

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Dùng pha uống trực tiếp, có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý.

        + Pha trong tách: Cho 1g bột trà vào tách, thêm 50ml nước nóng vào tách, khuấy đều

        + Pha trong ấm: Cho 1g bột trà vào ấm, thêm 100ml nước nóng vào, lắc đều ấm theo vòng tròn khoảng 30 lần & rót trà thưởng thức.

  • Dùng làm bánh kẹo: bánh bông lan, bánh quy, bánh chiffon, kem..

  • Dùng pha chế các thức uống thơm ngon, bổ dưỡng như: Matcha Latte, pudding Matcha...

  • Dùng chế biến các món ăn: cơm nắm, mì xào, rắc lên Tempura...

  • Dùng đắp mặt nạ làm đẹp da.

Hướng dẫn làm ĐÁ BÀO SIRO TRÀ XANH MATCHA ĐẬU ĐỎ

Nguyên liệu (phần 2 người)

  • Bột trà xanh Matcha/ Funmatsucha: 3 muỗng nhỏ tsp

  • Mật ong: 30ml

  • Nước nóng: 60ml

  • Đậu đỏ nấu mềm với đường: 80g

  • Sữa đặc: lượng tùy thích

  • Đá: lượng tùy thích

Thực hiện:

  • Làm siro trà xanh: Cho mật ong & nước nóng vào chén khuấy đều tạo hỗn hợp A. Cho dần dần hỗn hợp A vào bột trà xanh, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa tan mịn màng, không vón cục, sau đó để hỗn hợp Siro trà xanh vào ngăn mát tủ lạnh.

  • Xay đá bào nhỏ mịn