1/2

Mì Pasta tươi Low carb sốt phô mai Nakaki 167g

  • 48.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 46.560 ₫
  • Giá KHTT VIP > 46.560 ₫
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
167g
    • Được làm bằng khoai nưa Konnyaku và đậu nành, rất giàu chất xơ thực vật, tốt cho sức khỏe
    • Cắt giảm 75% carbohydrate và đường, chỉ 196 kcal/ gói, thích hợp cho cả người ăn kiêng
    • Mì Pasta kết hợp cùng sốt kem phô mai Carbonara, mang đến món mì Ý Pasta chuẩn vị, thơm ngon, đậm đà
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Mì Pasta tươi Low carb sốt phô mai Nakaki 167g
Mã sản phẩm 4976166014259
Thương hiệu NAKAKI SHOKUHIN
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 167g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 270
Chất liệu/ Thành phần TP: Mì: Khoai nưa Konnyaku, đậu nành. Gói sốt: Dầu tinh luyện, muối, lòng đỏ trứng, phô mai thực phẩm (3%), giấm, phô mai(1,2%), thịt xông khói, phô mai chế biến (0,05%), bột chiết xuất nấm men…
Hướng dẫn sử dụng Sợi mì Pasta tươi được làm bằng khoai nưa Konnyaku và đậu nành, rất giàu chất xơ thực vật, tốt cho sức khỏe. Cắt giảm 75% carbohydrate và đường, chỉ 196 kcal/ gói, thích hợp cho cả người ăn kiêng, đang trong giai đoạn giảm cân, giữ vóc dáng thon gọn. Mì Pasta kết hợp cùng sốt kem phô mai Carbonara, mang đến món mì Ý Pasta chuẩn vị, thơm ngon, đậm đà. Cách chế biến đơn giản, nhanh chóng. HDSD: Hâm nóng bằng nước sôi: Không mở bao bì, cho nguyên gói vào nước nóng, nấu sôi khoảng 3 phút. Sau đó cho mì và gói súp ra đĩa, trộn đều và thưởng thức. Hâm nóng bằng lò vi sóng: Cho mì ra đĩa (không trộn mì), dùng màng bọc để bọc đĩa lại, hâm nóng khoảng 1.5 phút trong lò vi sóng (500W), sau đó trộn mì với gói sốt và thưởng thức.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Nên dùng ngay sau khi mở bao bì.
Lưu ý khác Lưu ý: Không để nguyên túi khi hâm trong lò vi sóng. Có thể tùy chỉnh thời gian hâm tùy theo công suất lò vi sóng. Hạn sử dụng: 9 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 81 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Nakaki Food Co., Ltd. 38 Dobu, Mukuicho, Inazawa, Aichi, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.