1/3

Cá ngừ Light Bonito Inaba 210g (70g x 3 hộp)

  • 98.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 95.060 ₫
  • Giá KHTT VIP > 95.060 ₫

Số lượng

Xuất xứ
Thái Lan
Thông số kỹ thuật
210g
    • Được làm từ cá ngừ tươi ngon, hảo hạng, Cá ngừ được ngâm dầu thơm béo
    • Giàu protein, omega-3 hỗ trợ cho đôi mắt sáng, não bộ khỏe mạnh
    • Giàu protein, omega-3 hỗ trợ cho đôi mắt sáng, não bộ khỏe mạnh
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Cá ngừ Light Bonito Inaba 210g (70g x 3 hộp)
Mã sản phẩm 4901133941283
Xuất xứ Thái Lan
Thông số kỹ thuật 210g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Cá ngừ (83%), dầu đậu nành, nước khoáng thiên nhiên, muối, chiết xuất rau củ, chất điều vị: Mononatri L-glutamat (INS 621).
Hướng dẫn sử dụng Được làm từ cá ngừ tươi ngon, hảo hạng. Cá ngừ được ngâm dầu thơm béo. Light tuna là dạng cá ngừ nhạt, rất ít thủy ngân, tốt hơn cho sức khỏe. Giàu protein, omega-3 hỗ trợ cho đôi mắt sáng, não bộ khỏe mạnh. HDSD: Có thể dùng ngay sau khi mở hộp cùng với cơm, bánh mì, sandwich... Hoặc dùng chế biến các món khác như trộn Salad. Khui hộp, cho cá vào chén nếu hâm nóng trong lò viba.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi khui hộp, nếu còn thừa, cho phần còn thừa vào hộp bảo quản, cho vào ngăn mát tủ lạnh và nên nhanh chóng dùng hết.
Lưu ý khác Lưu ý: Hãy cẩn thận khi mở hộp để không bị đứt tay ở đầu vết cắt. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 324 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Inaba Foods Co.,Ltd. 114-1, Yuikitada, Shimizu, Shizuoka, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.