1/3

Snack cá Saba Ajigen 70g

  • 129.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 125.130 ₫
  • Giá KHTT VIP > 125.130 ₫
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
70g
    • Bánh Snack được làm từ nguyên liệu tuyển chọn, tươi ngon
    • Chứa đến 70% cá Saba, giàu thành phần chất béo không bão hóa Omega 3 như EPA, DHA tốt cho não bộ và tim mạch
    • Sản phẩm không sử dụng chất điều vị, chất tạo ngọt nhân tạo, chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Snack cá Saba Ajigen 70g
Mã sản phẩm 4946763020595
Thương hiệu AJIGEN
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 70g
Chất liệu/ Thành phần TP: Cá Saba (70%), tinh bột (cây cọ Sago, bột năng), đường, dầu thực vật (dầu đậu nành), muối. Sản phẩm có chứa DHA, EPA, Canxi. Sản phẩm không dùng chất điều vị, chất tạo ngọt nhân tạo, chất bảo quản.
Hướng dẫn sử dụng Bánh Snack được làm từ nguyên liệu tuyển chọn, tươi ngon. Chứa đến 70% cá Saba, giàu thành phần chất béo không bão hóa Omega 3 như EPA, DHA tốt cho não bộ và tim mạch. Ngoài ra, cá saba còn chứa hàm lượng Canxi cao, hỗ trợ cho hệ xương răng phát triển, chắc khỏe. Sản phẩm không sử dụng chất điều vị, chất tạo ngọt nhân tạo, chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe. Thích hợp dùng cho bé nhỏ đến người lớn tuổi. HDSD: Dùng ăn trực tiếp, không cần chế biến.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Đóng chặt túi để bảo quản. Nên dùng hết nhanh chóng sau khi mở bao bì.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất. Lưu ý: sản phẩm có vòng đời ngắn, khi giao đến quý khách bảo đảm còn ít nhất 75 ngày sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Ajigen Co., Ltd. 1019-16, Miyada, Manno, Nakatado, Kagawa, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.