1/1

hachi24 Chất hỗ trợ chế biến: Bột rửa rau quả từ vỏ sò điệp Hotate 300g

  • 229.000 ₫
  • 298.000 ₫
  • 23%
  • Giá KHTT VIP > 222.130 ₫
  • Giá KHTT VIP > 222.130 ₫
  • Về hachi24
HACHI KHUYẾN MÃI Xem chi tiết

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
300g; D9 x H10.5 cm
    • Loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản, thuốc tăng trưởng....
    • Giảm các loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột
    • Duy trì bảo quản cho thức ăn tươi ngon lâu hơn
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Chất hỗ trợ chế biến: Bột rửa rau quả từ vỏ sò điệp Hotate 300g
Mã sản phẩm 4582532000032
Thương hiệu FURUSATO BUSSAN
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 300g; D9 x H10.5 cm
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: 100% vỏ sò điệp Nhật Bản (Sản phẩm không sử dụng chất hóa học)
Hướng dẫn sử dụng Bột rửa vỏ sò điệp được làm từ 100% nguyên liệu vỏ sò điệp thiên nhiên, có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi an toàn, không chứa chất hóa học có hại cho sức khỏe. Với tác dụng phân giải, tách ly, giúp loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, chất bảo quản, ký sinh trùng…trên rau củ quả, kết quả là các dư lượng chất hóa học và chất bẩn sẽ được tách ra khỏi rau củ, hòa vào nước, làm nước vẫn đục và có lớp váng dầu nổi lên (có thể kiểm chứng bằng mắt). Hiệu quả diệt khuẩn cao: Tuy được làm bằng thành phần thiên nhiên nhưng bột vỏ sò điệp các tác dụng diệt khuẩn cao, độ pH khoảng 12.5 ~ 13 tác dụng diệt các loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột - đại tràng, khuẩn salmonela gây độc tố cho thức ăn, khuẩn cầu... Duy trì bảo quản cho thức ăn tươi ngon lâu hơn: Khi rửa rau củ bằng bột vỏ sò điệp, bên cạnh việc lấy đi các chất bẩn độc hại, đồng thời sẽ tạo nên một lớp màng bảo vệ tự nhiên chống vi khuẩn xâm nhập, giúp bảo quản rau củ quả tươi ngon lâu hơn. Làm tăng hương vị cho thức ăn: Vì loại bỏ được lớp chất bẩn, dư lượng thuốc trừ sâu trên bề mặt, nên sẽ làm tăng cảm giác tươi ngon, ngon ngọt của rau củ quả khi thưởng thức. An toàn đối với cơ thể con người và môi trường: Vì được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe con người. Khi thải ra môi trường, còn giúp làm sạch nguồn nước thải, nước sông... rồi trở về với tự nhiên, không gây ô nhiễm môi trường như các chất tẩy rửa có thành phần chất hóa học. HDSD: Rửa rau củ quả: Cho 1 muỗng nhỏ tsp vào 2 lít nước, khuấy đều hòa tan. Cho rau củ quả vào, ngâm khoảng 10 phút, chất bẩn sẽ hòa tan, dung dịch vẫn đục, lớp váng dầu nổi lên. Sau đó, rửa thật sạch lại với nước. Không ngâm quá thời gian hướng dẫn. -Pha nước kiềm Alkali mạnh: Hòa tan 1~2 muỗng nhỏ tsp vào 2 lít nước, rồi dùng rửa rau. Loại bỏ thuốc trừ sâu, chất bảo quản, thuốc tăng trưởng, chất bẩn, ký sinh trùng... trên bề mặt rau củ quả. Độ pH khoảng 12.5 đến 13.2 giúp giảm các loại vi khuẩn gây bệnh đường ruột, đại tràng, khuẩn cầu…trên rau
Hướng dẫn bảo quản BQ nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em
Lưu ý khác Lưu ý: Với rau lá mỏng, có thể pha loãng hơn để tránh bị dập rau. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 324 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Nhà sản xuất Furusato Bussan Co., Ltd. 1-9-12, Keyaki, Aomori, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

SẢN PHẨM THƯỜNG MUA KÈM

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM