1/4

hachi24 Bơ đậu phộng Aohata 140g

  • 128.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 124.160 ₫
  • Giá KHTT VIP > 124.160 ₫
  • Về hachi24
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
140g; D6.5 x H7.5 cm
    • Được chọn lựa từ những hạt đậu phộng thơm ngon
    • Cho hương vị hảo hạng, vị thơm béo, đặc trưng
    • Bổ sung dầu hạt lanh, tốt cho sức khỏe
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Bơ đậu phộng Aohata 140g
Mã sản phẩm 45201905
Thương hiệu AOHATA
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 140g; D6.5 x H7.5 cm
Số ngày sử dụng kể từ NSX 540
Chất liệu/ Thành phần TP: Đậu phộng, dầu đậu nành, đường bột, dầu tinh luyện, muối. (Một phần chứa đậu phộng, đậu nành).
Hướng dẫn sử dụng Được chọn lựa từ những hạt đậu phộng thơm ngon, đem đến hương vị hảo hạng, vị thơm béo, đặc trưng. Bổ sung dầu hạt lanh, giàu acid α-Linolenic, hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu, tốt cho tim mạch và não bộ. HDSD: Dùng ăn trực tiếp, không cần chế biến. Thích hợp ăn kèm với sandwich, bánh quy, sữa bơ đậu phộng, làm sốt bơ đậu phộng mayonaise chấm rau củ…
Hướng dẫn bảo quản Sau khi mở bao bì, đậy chặt nắp, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhanh chóng dùng hết. Khi bảo quản ở nơi có nhiệt độ thấp, sản phẩm sẽ trở nên cứng, có thể ngả màu trắng ngà, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 18 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 162 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Aohata Corporation. 1678-13, Takehara, Takehara, Hiroshima, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.