1/7

Tinh chất dưỡng tóc giảm gãy rụng, hỗ trợ mọc tóc Spring 120ml

  • 590.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 572.300 ₫
  • Giá KHTT VIP > 572.300 ₫

Số lượng

Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
120ml
    • Với hơn 10 loại chiết xuất thực vật giúp nuôi dưỡng, chăm sóc tóc và da đầu khỏe mạnh
    • Hỗ trợ mọc tóc, giảm gãy rụng, mang đến mái tóc dày bồng bềnh, chắc khỏe, đầy sức sống
    • Không chứa chất phụ gia: không cồn, paraben, chất tạo màu, dầu khoáng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Tinh chất dưỡng tóc giảm gãy rụng, hỗ trợ mọc tóc Spring 120ml
Mã sản phẩm 4589789881117
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 120ml
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Swertia Japonica Extract, Dipotassium Glycyrrhizate, Arctium Lappa Root Extract, Pueraria Lobata Root Extract, Rehmannia Chinensis Root Extract, Prunus Mume Fruit Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Rosa Roxburghii Fruit Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Kjellmaniella Crassifolia Extract...
Hướng dẫn sử dụng Với hơn 10 loại chiết xuất thảo mộc thiên nhiên giúp nuôi dưỡng, chăm sóc tóc và da đầu khỏe mạnh, giảm thiểu tình trạng gãy rụng, hỗ trợ mọc tóc, mang đến mái tóc dày bồng bềnh, chắc khỏe, đầy sức sống. Thích hợp dùng cho cả nam và nữ. Tinh chất không chứa chất phụ gia: không cồn, paraben, chất tạo màu, dầu khoáng, hương liệu, silicone, thành phần từ động vật. An toàn và dịu nhẹ cho mái tóc và da đầu, mang đến cảm giác thông thoáng, không gây bết dính khi thoa lên da đầu và tóc. HDSD: Khuyên dùng mỗi ngày, vào buổi sáng và tối. Khi tóc và da đầu sạch hoặc sau khi gội đầu, lau tóc khô ráo, lấy một lượng thích hợp thoa lên da đầu, sau đó massage nhẹ nhàng để tinh chất dễ dàng thẩm thấu và đạt hiệu quả tốt nhất.
Hướng dẫn bảo quản Đậy chặt nắp sau khi sử dụng. Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có nhiệt độ cao.
Lưu ý khác Không dùng khi dị ứng với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Ngưng sử dụng khi thấy dấu hiệu bất thường. Lưu ý: Ngưng sử dụng khi thấy dấu hiệu bất thường. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất WINNOW CO.,LTD. Ogikubo Hojin Kaikan 3F, 3-7- 3 Amanuma, Suginami-ku, Tokyo 167-0032, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.