Số lượng
DASHI LÀ GÌ?
Dashi là tên một loại nước dùng TRUYỀN THỐNG của Nhật Bản. Nguyên liệu để nấu nước dùng Dashi chủ yếu từ tảo bẹ Kombu, cá ngừ bao Katsuo, cá mòi Niboshi... Người Nhật thường dùng các nguyên liệu kể trên để ninh và lọc lấy nước dùng để chế biến các mónăn khác nhau. Nước dùng Dashi mang đến cho món ăn vị ngọt hậu tự nhiên Umami, cho hương vị thơm ngon hấp dẫn.
Nước dùng Dashi được nấu từ tảo bẹ Kombu vị thanh mát.
Bởi việc tự ninh nấu nguyên liệu, lọc lấy nước dùng Dashi khá mất thời gian, do đó người Nhật thường dùng Hạt nêm Dashi để nêm nếm món ăn, giúp việc vào bếp chế biến món ăn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon và dinh dưỡng cho từng bữa ăn hàng ngày.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
✔ Thành phần chiết xuất rong biển Kombu đặc sản Hokkaido, mang đến vị ngọt thanh tự nhiên cho món ăn.
✔ Nhanh chóng, tiện dùng nấu nước dùng Dashi, nêm các món đồ chua, canh hầm, súp miso, các món ăn dặm cho trẻ nhỏ…
✔ Hoàn toàn không chứa các thành phần có nguồn gốc động vật, chay mặn dùng đều được.
Hạt nêm Dashi Kombu là gia vị không thể thiếu khi nấu súp miso.
Món rau củ xào chay đậm đà thơm ngon khi dùng hạt nêm Dashi Kombu.
Hạt nêm Dashi Kombu cho món mì Ramen ngọt thanh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
▪ Dùng làm gia vị nêm cho các món ăn.
▪ Lượng dùng: 450 ml súp Sumashi: 1.5 g. 750 ml nước nấu mì: 6 g, 1 L nước nấu mì: 8 g. 450 ml nước nấu món ninh kho: 3 g, 600 ml nước nấu món ninh kho: 4 g. Đồ chua (phần 3 đến 4 người ăn): 1.5 g đến 4 g. Cơm chan nước trà 3 bát: 9 g, 4 bát: 12 g. 75 ml giấm làm sushi: 4 g. 750 ml nước lẩu: 3 g, 1 L nước lẩu: 4 g.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
▪ Bảo quản nơi thoáng mát.
▪ Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
▪ Sau khi sử dụng, đóng chặt miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết.
LƯU Ý
▪ Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
GỢI Ý LỰA CHỌN
▪ Bột nêm Dashi tảo bẹ Kombu Shimaya 42g (6gx7 gói)
▪ Bột nêm Dashi tảo bẹ Kombu Shimaya 140g
Tên sản phẩm | Bột nêm Dashi tảo bẹ Kombu Shimaya 140g . |
Mã sản phẩm | 4901740152058 |
Thương hiệu | SHIMAYA |
Xuất xứ | Nhật Bản |
Thông số kỹ thuật | 140g |
Số ngày sử dụng kể từ NSX | 540 |
Chất liệu/ Thành phần | TP: Muối, đường glucose, đường, bột tảo bẹ kombu, chiết xuất tảo bẹ kombu, dextrin, chất điều vị: Mononatri glutamat (E621) |
Hướng dẫn sử dụng | Thành phần chiết xuất rong biển Kombu đặc sản Hokkaido. Nhanh chóng, tiện dùng nấu nước dùng Dashi, nêm các món đồ chua, canh hầm, súp miso, các món ăn dặm cho trẻ nhỏ… Có thể dùng cho người ăn chay. HDSD: Dùng nêm thức ăn. Lượng dùng: 450ml súp Sumashi: 1.5g. 750ml nước nấu mì: 6g, 1L nước nấu mì: 8g. 450ml nước nấu món ninh kho: 3g, 600ml nước nấu món ninh kho: 4g. Đồ chua (phần 3~4 người ăn): 1.5 ~ 4g. Cơm chan nước trà 3 bát: 9g, 4 bát: 12g. 75ml giấm |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi sử dụng, đóng chặt miệng túi, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và nhanh chóng dùng hết. |
Lưu ý khác | Lưu ý: Do SP chứa nguyên liệu tự nhiên, dưới tác động của nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm, SP có thể bị xỉn màu, ngã màu hoặc vón cục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng SP. Hạn sử dụng: 18 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 162 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP) |
Nhà sản xuất | Shimaya Co., Ltd. 3-8-31, Fukugawa, Shunan, Yamaguchi, Nhật Bản. |
Nhà nhập khẩu/ phân phối | Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. |