1/7

Mascara chuốt dày và dài mi tự nhiên Kate Frameless Film BK-1 Màu đen 8g

  • 330.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 320.100 ₫
  • Giá KHTT VIP > 320.100 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
8g
    • Mang đến hàng mi dày và dài tự nhiên nhưng không kém phần ấn tượng
    • Từng sợi mi được tách ra nhẹ nhàng giúp đôi mắt mở rộng hơn mà không cần trang điểm nhiều
    • Công thức dạng lỏng lâu trôi tạo ra hàng mi dài mà không bị vón cục
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Mascara chuốt dày và dài mi tự nhiên Kate Frameless Film BK-1 Màu đen 8g
Mã sản phẩm 4973167511893
Thương hiệu KANEBO
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 8g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Water, Acrylates Copolymer, Beeswax, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Stearic Acid, Butylene Glycol, Cetearyl Alcohol, Triethanolamine, Dipropylene Glycol, Phenoxyethanol, Methylparaben, PVP, Hydroxyethylcellulose, Disodium EDTA, Sodium Dehydroacetate, Sodium Polyacrylate, CI 77266
Hướng dẫn sử dụng Mascara chuốt dày và dài mi Kate Frameless Film Mascara mang đến hàng mi dày và dài tự nhiên nhưng không kém phần ấn tượng. Từng sợi mi được tách ra nhẹ nhàng giúp đôi mắt mở rộng hơn mà không cần trang điểm nhiều. Đầu chải mi được thiết kế như chiếc lược linh hoạt hai mặt răng dài và ngắn (chải mi trên và mi dưới) với khoảng cách răng lược chỉ 0,3mm để tách từng sợi mi một cách tinh tế, chải đều đến từng sợi. Công thức dạng lỏng lâu trôi tạo ra hàng mi dài mà không bị vón cục. HDSD: 1. Làm cong mi bằng dụng cụ uốn mi. 2. Dùng lược ngắn hơn cho mi dưới, góc ngoài của mắt và các vùng nhỏ khác. Dùng lược dài cho mi trên. 3. Đặt chiếc lược dài hơn ở gốc lông mi và chải từ lông mi về phía ngọn.
Hướng dẫn bảo quản Đậy kín nắp sau khi dùng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh xa tầm tay trẻ em.
Lưu ý khác Lưu ý: Ngưng sử dụng ngay khi thấy dấu hiệu bất thường. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Kanebo Cosmetics, Inc. 1-14-10 Nihonbashi Kayabacho, Chuo-ku, Tokyo, Japan
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công Ty TNHH Thương Mại Logitem Việt Nam. 36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM