1/5

Bột trà xanh Matcha Collagen Yanoen 30g

  • 89.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 86.330 ₫
  • Giá KHTT VIP > 86.330 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
W8.5 x D2 x H13 cm
    • Bột trà xanh matcha đặc sản vùng Uji, Kyoto, kinh đô của matcha Nhật Bản
    • Bổ sung 10% Collagen tăng cường chống lão hóa, cho làn da tươi trẻ, mịn màng, đầy sức sống
    • Có thể dùng làm nguyên liệu làm bánh, kem, đắp mặt nạ…
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Yanoen là thương hiệu trà lâu đời từ năm 1836 tại thành phố Uji (thuộc Kyoto) – đây là vùng nguyên liệu trà cao cấp bậc nhất, chuyên cung cấp cho hoàng gia Nhật Bản. Thổ nhưỡng và khí hậu vùng Uji kết hợp cùng kỹ thuật canh tác và tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chất lượng đặc biệt cho trà xanh Yanoen.

Bot-tra-xanh-matcha-collagen-yanoen-30g.jpg

Tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chất lượng đặc biệt cho trà xanh Yanoen

BỘT TRÀ XANH MATCHA - THỨC UỐNG BỔ DƯỠNG TỪ NHẬT BẢN

 Nguyên liệu được canh tác và sản xuất theo kỹ thuật đặc biệt, đạt chất lượng cao.

▪  Lá trà xanh trồng tại vùng Uji, Kyoto Nhật Bản.

▪  Làm từ lá được che chắn khỏi ánh sáng mặt trời trong khoảng 2~3 tuần sau đó lá trà được đem đi hấp và sấy nhưng không cuộn lá trà như những trà xanh khác. Trong quá trình sấy, lá trà được loại bỏ hết gân và cuống, phần thịt lá này được gọi là Tencha. Cuối cùng, Tencha được nghiền trong cối đá granite, cho ra loại bột trà xanh Matcha siêu mịn.  

▪  90% bột Matcha nguyên chất, 10% bột Collagen.

▪  Màu xanh lá tươi sáng, thường được dùng uống nóng, hương vị tinh tế, nhẹ nhàng vị chát và ngọt.

Bot-tra-xanh-matcha-collagen-yanoen-30g-(1).jpg

Matcha được nghiền trong cối đá granite, cho ra loại bột siêu mịn.  

Chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, được mệnh danh là "Thần dược của người Nhật"

▪  BỔ SUNG 10% COLLAGEN ->  tăng cường chống lão hóa, cho làn da tươi trẻ, mịn màng, đầy sức sống. 

▪  Chống lão hóa, duy trì vóc dáng, trẻ hóa làn da: hàm lượng EGGA – chất chống lão hóa cao hơn 137 lần so với trà xanh thông thường

▪  Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư: chứa hàm lượng EGCG – một loại Catechin có khả năng chống ung thư cao nhất.

▪  Đốt cháy chất béo nhanh, hỗ trợ giảm cân: thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất của cơ thể nhanh hơn 35-40%.

▪  Cải thiện trí nhớ, sảng khoái tinh thần, tăng khả năng tập trung: nhờ hàm lượng L-theanin cao do phương pháp che chắn lá trà khỏi ánh mặt trời. 

▪  Củng cố hệ miễn dịch, giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tim mạch, phòng chống các bệnh ở người lớn tuổi.

 Hãy uống 5 tách trà xanh/ngày: để sống trường thọ hơn !

Bot-tra-xanh-matcha-collagen-yanoen-30g-(2).jpg

Bổ sung 10% Collagen tăng cường chống lão hóa, cho làn da tươi trẻ, mịn màng 

Bot-tra-xanh-matcha-collagen-yanoen-30g-(3).jpg

Chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, đốt cháy chất béo nhanh, hỗ trợ giảm cân

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

▪  Dùng pha uống trực tiếp, có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý.

        + Pha nóng: Cho 100ml nước nóng vào ly, thêm 1 muỗng bột trà (0.5g), khuấy đều & thưởng thức. 

        + Pha lạnh: Cho 1L nước nguội vào ca, thêm 3~4 muỗng bột trà, khuấy đều & thưởng thức. Thêm đá tùy ý thích. Có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý.

▪  Dùng làm bánh kẹo: bánh bông lan, bánh quy, bánh chiffon, kem...

Làm món Trufle trà xanh siêu hấp dẫn 

 

▪  Dùng pha chế các thức uống thơm ngon, bổ dưỡng như: Matcha Latte, pudding Matcha...

▪  Dùng chế biến các món ăn: cơm nắm, mì xào, rắc lên Tempura...

▪  Dùng đắp mặt nạ làm đẹp da.

Hướng dẫn làm ĐÁ BÀO SIRO TRÀ XANH MATCHA ĐẬU ĐỎ

Nguyên liệu (phần 2 người)

▪  Bột trà xanh Matcha/ Funmatsucha: 3 muỗng nhỏ tsp

▪  Mật ong: 30ml

▪  Nước nóng: 60ml

▪  Đậu đỏ nấu mềm với đường: 80g

▪  Sữa đặc: lượng tùy thích

▪  Đá: lượng tùy thích

Thực hiện:

▪  Làm siro trà xanh: Cho mật ong & nước nóng vào chén khuấy đều tạo hỗn hợp A. Cho dần dần hỗn hợp A vào bột trà xanh, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hòa tan mịn màng, không vón cục, sau đó để hỗn hợp Siro trà xanh vào ngăn mát tủ lạnh.

▪  Xay đá bào nhỏ mịn

▪  Cho đá bào vào chén, thêm siro trà xanh & sữa đặc lên trên.

▪  Thêm đậu đỏ lên đá bào & thưởng thức.

Đá bào siro trà xanh matcha đậu đỏ

Hướng dẫn làm MẶT NẠ TRÀ XANH MẬT ONG DƯỠNG TRẮNG DA, GIẢM MỤN

Nguyên liệu

▪  Bột trà xanh Matcha/ Funmatsucha: 2 muỗng cà phê (tsp)

▪  Mật ong: 2 muỗng cà phê (tsp)

Cách thực hiện

▪  Cho bột trà xanh và mật ong vào 1 cái chén thủy tinh nhỏ. Dùng thìa khuấy lên thật đều tạo thành hỗn hợp sền sệt.

▪  Rửa mặt thật sạch cùng sữa rửa mặt và thoa nước hoa hồng, nhằm đảm bảo da được thông thoáng, không còn chất bẩn bám trụ, để dễ dàng phát huy hiệu quả tối đa mà mặt nạ mang lại.  

▪  Thoa hỗn hợp bột trà xanh và mật ong lên mặt kết hợp massage nhẹ nhàng theo chiều xoáy ốc nhằm giúp chất dinh dưỡng nhanh chóng thẩm thấu sâu vào da, kích thích thanh tẩy tế bào chết và tăng cường lưu thông máu.

▪  Thư giãn khoảng 20 phút, khi mặt nạ khô thì gỡ xuống và rửa thật sach với nước ấm.  

▪  Dùng tối đa 3 lần/ tuần.

Mặt nạ trà xanh mật ong

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

▪  Tránh nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao. Sau khi mở bao, nên dùng hết càng sớm càng tốt.

LƯU Ý

▪  Hạn sử dụng: 10 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 25% hạn sử dụng. 

▪  Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

GỢI Ý LỰA CHỌN

Uống trà xanh mỗi ngày để trăng cường sức khỏe với các loại trà xanh dạng bột và lá khác nhau từ thương hiệu Yanoen.

▪  Bột trà xanh Funmatsucha Yanoen

▪  Bột trà xanh Matcha Uji Yanoen

▪  Bột trà xanh Matcha Collagen Yanoen

▪  Trà xanh Bancha Yanoen 

▪  Trà xanh Sencha Yanoen

Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Bột trà xanh Matcha Collagen Yanoen 30g
Mã sản phẩm 4979769180147
Thương hiệu YANOEN
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật W8.5 x D2 x H13 cm
Số ngày sử dụng kể từ NSX 300
Chất liệu/ Thành phần TP: Trà xanh, bột Collagen
Hướng dẫn sử dụng Bột trà xanh matcha đặc sản vùng Uji, Kyoto, kinh đô của matcha Nhật Bản. Bổ sung 10% Collagen tăng cường chống lão hóa, cho làn da tươi trẻ, mịn màng, đầy sức sống. Hỗ trợ đốt cháy chất béo nhanh, hỗ trợ giảm cân, duy trì vóc dáng. Giàu L-theanin, cải thiện trí nhớ, sảng khoái tinh thần, tăng khả năng tập trung. Giải độc, củng cố hệ miễn dịch, giảm cholesterol và nguy cơ bệnh tim mạch, ung thư… Có thể dùng làm nguyên liệu làm bánh, kem, đắp mặt nạ…. HDSD: Pha nóng: Cho 100ml nước nóng vào ly, thêm 1 muỗng bột trà (0.5g), khuấy đều & thưởng thức. Pha lạnh: Cho 1L nước nguội vào ca, thêm 3~4 muỗng bột trà, khuấy đều & thưởng thức. Thêm đá tùy ý thích. Có thể điều chỉnh độ đậm đặc tùy ý. Có thể dùng bột trà xanh để nấu ăn, làm bánh kẹo, món tráng miệng, đắp mặt nạ…
Hướng dẫn bảo quản Tránh nơi ẩm thấp, nhiệt độ cao. Sau khi mở bao, nên dùng hết càng sớm càng tốt.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 10 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 90 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Yanoen Co.,Ltd. 3-3 Namiki, Ujitawara, Tsuzuki, Kyoto, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.