1/3

TPBVSK: Viên uống Bewel Heal (45 viên) (Xương khớp chắc khỏe, dẻo dai)

 • 410.000 ₫
 • Giá KHTT VIP > 397.700 ₫
 • Giá KHTT VIP > 397.700 ₫
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
  • Collagen tuýp II giúp sửa chữa, tái tạo các tổn hại của sụn khớp, hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, khớp co giãn và đàn hồi tốt
  • Glucosamine Hydrochioride: điều phối dịch khớp, giúp khớp cử động nhịp nhàng
  • Chondroitin & Acid Hyaluronic: tái tạo mô sụn và xương, tạo tính đàn hồi cho sụn, khớp xương vận động dễ dàng, uyển chuyển hơn
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Công ty Dược Phẩm Waki ra đời từ năm 1882 và hiện nay nhà máy đã đạt tiêu chuẩn GMP.  Waki liên tục nghiên cứu, phát triển và cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, với nguồn nguyên dược liệu tuyển chọn, an toàn, dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt tại Nhật Bản.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bewel Heal – Bí quyết chăm sóc toàn diện cho sụn khớp của công ty dược phẩm Waki Pharma – Nhật Bản được điều chế từ những thành phần thiết yếu cho sụn khớp, tăng cường sản sinh chất nhờn cho khớp, hỗ trợ cải thiện chức năng vận động của khớp, giảm bớt những cơn đau và tác hại do tình trạng viêm khớp, thoái hóa khớp, đặc biệt cho người lớn tuổi và người thường xuyên làm việc nặng.5 thành phần dưỡng sụn khớp chắc khỏe


 • Collagen tuýp II: được tinh chiết bằng công nghệ cao nhằm giữ nguyên cấu trúc phân tử và đặc tính sinh học giúp chủ động sửa chữa, tái tạo các tổn hại của sụn khớp và hạn chế tối đa quá trình tự hủy hoại của sụn khớp. Đồng thời ngăn chặn quá trình phá hủy tự nhiên sụn khớp đang diễn ra, từ đó hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giúp khớp co giãn và đàn hồi tốt.


 • Glucosamine Hydrochioride: Glucosamine được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể nhưng khả năng tổng hợp này giảm dần khi tuổi càng cao. Glucosamine hydrochioride vào cơ thể để điều phối dịch khớp, giúp khớp cử động nhịp nhàng.


 • Chondroitin: Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương vì ức chế enzym elastase (là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp), kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan nên được dùng bổ trợ trong các chứng hư và thoái hóa khớp. Khi Chondroitin hấp thu vào cơ thể sẽ tạo tính đàn hồi cho sụn và ngăn ngừa sự phá hủy của sụn bởi các enzym elastase.


 • Acid Hyaluronic: là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào, đặc biệt là collagen. Acid Hyaluronic được xem là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp giúp các khớp xương vận động dễ dàng và uyển chuyển hơn.


 • Cây móng mèo (Cat’s claw): giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm các triệu chứng viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp.Cải thiện tình trạng thoái hóa xương khớp


ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Người từ 18 tuổi trở lên, người bị thoái hóa khớp, đau khớp, khô khớp.
 • Người bị viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp.Đối tượng khuyên dùng 


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 • Dùng 03 viên/ ngày. Uống sau bữa ăn sáng 30 phút.


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

 • Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.


LƯU Ý

 • Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 25% hạn sử dụng. 
 • Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. 
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Đối với những người bị huyết áp thấp nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng vì hoạt chất chondroitin trong vài trường hợp có khả năng làm giảm huyết áp. 


Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm TPBVSK: Viên uống Bewel Heal (45 viên) (Xương khớp chắc khỏe, dẻo dai)
Mã sản phẩm 4947316156709
Thương hiệu WAKI
Xuất xứ Nhật Bản
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Type II collagen, D-Glucosamine hydrochloride, Chondroitin sulfate, Hyaluronic acid, Cat’s claw
Hướng dẫn sử dụng Với thành phần Collagen tuýp II giúp sửa chữa, tái tạo các tổn hại của sụn khớp, hỗ trợ làm chậm quá trình thoái hóa khớp, giúp khớp co giãn và đàn hồi tốt. Glucosamine Hydrochioride: điều phối dịch khớp, giúp khớp cử động nhịp nhàng. Chondroitin: là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương, tạo tính đàn hồi cho sụn. Acid Hyaluronic: được xem là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp giúp các khớp xương vận động dễ dàng và uyển chuyển hơn. Đối tượng sử dụng: Người từ 18 tuổi trở lên, người bị thoái hóa khớp, đau khớp, khô khớp, người bị viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp. HDSD: Dùng 03 viên/ ngày. Uống sau bữa ăn sáng 30 phút.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý khác Lưu ý: Đối với những người bị huyết áp thấp nên hỏi ý kiến bác sỹ trước khi dùng vì hoạt chất chondroitin trong vài trường hợp có khả năng làm giảm huyết áp. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu bất thường. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Waki Pharmaceutical Co., Ltd. 898, Nango, Koryo, Kita Katsuragi, Nara, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Một Thành Viên Tâm Quốc Tế. 43R/16 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

SẢN PHẨM THƯỜNG MUA KÈM