1/3

Trà xanh tươi Namacha 525ml

  • 45.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 43.650 ₫
  • Giá KHTT VIP > 43.650 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
525ml
    • 100% trà xanh quốc sản Nhật Bản
    • Kết hợp giữa trà xanh cùng chiết xuất lá trà tươi, đem đến hương vị ngọt hậu Umami, đậm đà, thơm ngon
    • Dùng ngay không cần pha chế, nhanh chóng, tiện lợi
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Trà xanh tươi Namacha 525ml
Mã sản phẩm 4909411088538
Thương hiệu KIRIN
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 525ml
Số ngày sử dụng kể từ NSX 270
Chất liệu/ Thành phần TP: Trà xanh (quốc sản), chiết xuất lá trà tươi (quốc sản), chất chống oxy hóa: Acid ascorbic (L-) (300)
Hướng dẫn sử dụng Được làm từ 100% trà xanh quốc sản Nhật Bản. Kết hợp giữa trà xanh cùng chiết xuất lá trà tươi, đem đến hương vị ngọt hậu Umami, đậm đà, thơm ngon. Là thức uống tốt cho sức khỏe, mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái. HDSD: Lắc đều trước khi dùng. Các thành phần của sản phẩm có thể lắng đọng bên dưới, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Hướng dẫn bảo quản HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp chai và nhanh chóng sử dụng hết.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 9 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 81 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Kirin Beverage Co., Ltd. 1 Kandaizumi, Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - 42 Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM.