1/1

hachi24 Nước ép nho tinh khiết 430ml

  • 53.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 51.410 ₫
  • Giá KHTT VIP > 51.410 ₫
  • Về hachi24

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
430ml
    • Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn. Nước ép nho chiếm 20%
    • Không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản
    • Là thức uống tươi mát, tốt cho sức khỏe
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Nước ép nho tinh khiết 430ml
Mã sản phẩm 4909411076955
Thương hiệu KIRIN
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 430ml
Số ngày sử dụng kể từ NSX 270
Chất liệu/ Thành phần TP: Nho, đường (nước đường nho, đường), chất điều chỉnh độ acid: acid citric (E330), hương nho tự nhiên.
Hướng dẫn sử dụng Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, an toàn. Được làm từ những quả nho Nhật Bản tươi ngon, tinh khiết, rất giàu vitamin. Là thức uống tươi mát, tốt cho sức khỏe, giúp tinh thần sảng khoái khi thưởng thức. SP không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe. HDSD: Lắc đều trước khi dùng. Các thành phần của sản phẩm có thể lắng đọng bên dưới, nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp chai và nhanh chóng sử dụng hết.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 9 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 81 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Kirin Beverage Co., Ltd. 1 Kandaizumi, Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.