1/3

Bột nở Baking Powder Kyoritsu 100g (10gx10 gói)

  • 95.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 92.150 ₫
  • Giá KHTT VIP > 92.150 ₫
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
100g
    • Được làm từ nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, chất lượng
    • Không sử dụng phèn chua (phèn nhôm), an toàn sử dụng
    • Bột giúp bánh nở phồng xốp, thơm ngon, đẹp mắt
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Bột nở Baking Powder Kyoritsu 100g (10gx10 gói)
Mã sản phẩm 4901325135001
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 100g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 540
Chất liệu/ Thành phần TP: Tinh bột bắp (Non-GMO) (34%), chất làm dày: (Trinatri diphosphate (INS 450(ii)) (30%), Natri hydro carbonat (INS 500(ii) (25%), Dikali hydro phosphat (INS 340ii) (10%), Calci dihydro phosphat INS 341iii (1%)). Sản phẩm không chứa phèn chua (phèn nhôm)
Hướng dẫn sử dụng Được làm từ nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng, chất lượng. Không sử dụng phèn chua (phèn nhôm), an toàn sử dụng. Bột giúp bánh nở phồng xốp, thơm ngon, đẹp mắt. HDSD: Dùng trộn cùng với bột làm các loại bánh, giúp bánh nở phồng xốp. Lượng dùng: Dùng 2 g ~ 2,5 g bột nở cho 100 g bột mì. 1 muỗng tsp đo khoảng 3 g bột nở. Có thể dùng chế biến các món ăn như: trộn với bột chiên Tempura, các món chiên giòn xốp...
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh để gần sản phẩm có mùi nồng.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 18 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 162 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Kyoritsu Foods Co., Ltd. 1-18-9, Higashiueno, Taito, Tokyo, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.