1/3

TPBS: Ngũ cốc Calbee bổ sung collagen và protein 400g cơ thể khỏe mạnh, da căng mịn màng

  • 155.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 150.350 ₫
  • Giá KHTT VIP > 150.350 ₫
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
400g
    • Được kết hợp từ các loại hạt ngũ cốc giàu dinh dưỡng, bổ sung chất xơ thực vật, sắt, 8 loại Vitamin cần thiết
    • Cung cấp thêm protein và colagen, giúp cơ thể khỏe mạnh
    • Hỗ trợ làm đẹp da, tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện nếp nhăn
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm TPBS: Ngũ cốc Calbee bổ sung collagen và protein 400g cơ thể khỏe mạnh, da căng mịn màng
Mã sản phẩm 4901330746308
Thương hiệu CALBEE
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 400g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 210
Chất liệu/ Thành phần TP: Yến mạch, protein đậu nành (16,4%), bột lúa mì, đường, maltodextrin, dừa, nho khô, chất xơ thực vật tan trong nước, bột hạnh nhân, bột lúa mì đen, hạt bí ngô, collagen peptide (chứa gelatin) (0,6%)…
Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm được sản xuất với quy trình đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản. Cung cấp thêm protein và colagen, giúp cơ thể khỏe mạnh, hỗ trợ làm đẹp da, tăng độ đàn hồi cho da, cải thiện nếp nhăn. Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, được kết hợp từ các loại hạt ngũ cốc giàu dinh dưỡng, bổ sung chất xơ thực vật, sắt, 8 loại Vitamin cần thiết cho cơ thể. HDSD: Ăn trực tiếp. Có thể dùng cùng với sữa tươi, sữa chua, sữa đậu nành, kem, trái cây, salad,… Lượng khuyên dùng hàng ngày: 50g. Đối tượng sử dụng: Dùng cho người từ 3 tuổi trở lên.
Hướng dẫn bảo quản Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao. Khóa chặt túi Zip để bảo quản sau khi dùng và nhanh chóng dùng hết càng sớm càng tốt.
Lưu ý khác Thành phần có thể gây dị ứng có trong sản phẩm: sữa, lúa mì, hạnh nhân, đậu nành, gelatin. Do nguyên liệu có thành phần cứng, nên nhai kỹ trước khi nuốt vào. Hạn sử dụng: 7 tháng từ ngày sản xuất. Lưu ý: sản phẩm có vòng đời ngắn, khi giao đến quý khách bảo đảm còn ít nhất 75 ngày sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Calbee, Inc. 1-8-3 Marunouchi, Chiyoda, Tokyo, Nhật Bản
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - 42 Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP.HCM.