1/3

Cà phê Latte Sangaria cắt giảm Calories 280g

  • 35.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 33.950 ₫
  • Giá KHTT VIP > 33.950 ₫
Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
280g
    • Được làm từ cà phê tuyển chọn, an toàn, chất lượng
    • Kết hợp cùng sữa và bột đường mịn, mang đến hương vị hòa quyện dịu êm, thơm ngon
    • Cắt giảm Calories, chỉ 19kcal/ 100g cà phê latte, thích hợp dùng cho cả người ăn kiêng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Cà phê Latte Sangaria cắt giảm Calories 280g
Mã sản phẩm 4902179015570
Thương hiệu SANGARIA
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 280g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 360
Chất liệu/ Thành phần TP: Cà phê (32%), đường, sữa bột tách béo (28%), dầu dừa, sữa bột nguyên kem (20%), muối, phẩm màu caramen tự nhiên…
Hướng dẫn sử dụng Được làm từ cà phê tuyển chọn, an toàn, chất lượng. Kết hợp cùng sữa và bột đường mịn, mang đến hương vị hòa quyện dịu êm, thơm ngon, hấp dẫn đến khó cưỡng. Sản phẩm được cắt giảm Calories, chỉ 19kcal/ 100g cà phê latte, thích hợp dùng cho cả người ăn kiêng, đang trong chế độ giảm cân. HDSD: Dùng uống trực tiếp. Ngon hơn khi uống lạnh.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Sau khi mở bao bì, nhanh chóng dùng hết.
Lưu ý khác Lưu ý: Để giữ được chất lượng hương vị, sản phẩm có bơm khí Nito vào lon, vui lòng không lắc trước khi mở nắp. Các thành phần có thể kết lại, nổi lên hoặc lắng đọng, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng. Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Japan Sangaria Beverage Co., Ltd. 4-2-13, Nakano, Higashisumiyoshi, Osaka, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.