1/7

Cà phê hòa tan Key Coffee 100g

  • 125.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 121.250 ₫
  • Giá KHTT VIP > 121.250 ₫
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
100g
    • Được làm từ 100% hạt cà phê tuyển chọn kỹ lưỡng
    • Hạt cà phê siêu mịn dễ dàng hòa tan trong nước, sữa
    • Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon, hấp dẫn đến khó cưỡng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Cà phê hòa tan Key Coffee 100g
Mã sản phẩm 4901372400886
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 100g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Cà phê (100%)
Hướng dẫn sử dụng Được làm từ 100% hạt cà phê tuyển chọn kỹ lưỡng từ Việt Nam, Indonesia. Hạt cà phê siêu mịn dễ dàng hòa tan trong nước, sữa. Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon, hấp dẫn đến khó cưỡng. Có thể dùng pha cà phê nóng lạnh, pha cà phê sữa… HDSD: Pha nóng: Cho khoảng 1 muỗng đầy (2 g) cà phê vào tách, thêm nước nóng/ sữa nóng tùy thích vào khuấy đều và thưởng thức. Pha lạnh: Cho lượng nước/ sữa tùy thích vào ly, thêm 2 muỗng cà phê (3 g) vào, khuấy đều, thêm đá vào và thưởng thức. Có thể điều chỉnh lượng cà phê, lượng nước, sữa tùy thích.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản: Đậy chặt nắp sau khi dùng. Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Sau khi mở bao bì, nhanh chóng dùng hết càng sớm càng tốt.
Lưu ý khác Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Dùng muỗng khô để múc cà phê. Thành phần cà phê sau khi pha có thể lắng đọng bên dưới, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 324 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Key Coffee Inc. 2-34-4 Nishishinbashi, Minato, Tokyo, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.