1/2

TPBVSK: Tinh bột nghệ Orihiro Turmeric 30g (1.5gx20 gói) Tăng cường chức năng gan

  • 170.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 164.900 ₫
  • Giá KHTT VIP > 164.900 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
30g
    • Chiết xuất nghệ cô đặc và bột nghệ lên men chứa tinh nghệ Curcumin
    • Cải thiện chức năng gan, giải độc gan, giảm sức ép cho gan
    • Hạn chế tác hại của rượu, bia với sức khỏe
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm TPBVSK: Tinh bột nghệ Orihiro Turmeric 30g (1.5gx20 gói) Tăng cường chức năng gan
Mã sản phẩm 4571157251240
Thương hiệu ORIHIRO
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 30g
Số ngày sử dụng kể từ NSX 720
Chất liệu/ Thành phần TP: Chiết xuất nghệ cô đặc, bột nghệ lên men (chứa tinh nghệ Curcumin), Viatmin E, Inositol, Niacin (Vitamin B3), Vitamin B6 ( Pyridoxine hydrochloride)
Hướng dẫn sử dụng Với chiết xuất nghệ cô đặc và bột nghệ lên men chứa tinh nghệ Curcumin (70mg) giúp cải thiện chức năng gan, giải độc gan, giảm sức ép cho gan, hạn chế tác hại của rượu, bia với sức khỏe. Chức năng gan hoạt động tốt sẽ giúp giảm cơn say do ngăn ngừa và hạn chế sự tạo thành Acetaldehyd (một chất gây độc đối với cơ thể), điều hòa thần kinh không để bị phấn khích và ức chế quá mức, giúp tỉnh rượu nhanh chóng và chống mệt mỏi, nhức đầu sau khi uống rượu bia. Đối tượng sử dụng: Người có chức năng gan kém, người muốn cải thiện chức năng gan, người hay giao tiếp, uống nhiều rượu bia. HDSD: Mỗi ngày uống 1 gói cùng nước hoặc nước ấm nóng. Có thể cứ thế sử dụng mà không cần nước, tuy nhiên lưu ý tránh bị mắc ở họng. Sản phẩm có vị đắng riêng của nghệ.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ và độ ẩm cao
Lưu ý khác Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu bất thường. Trường hợp người đang trị liệu, phụ nữ có thai, cho con bú cần tham khảo bác sĩ trước khi dùng. Không dùng cho người mẫn cảm, kiêng kỵ với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Orihiro Plantdew Co., LTD 613 Shimoohshima-Machi, thành phố Takasaki, tỉnh Gunma, Japan
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Thương mại EGAO Việt Nam. Số 19 Bà Triệu, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội