1/2

Xịt diệt khuẩn Biore Guard 150ml Diệt 99.99% vi khuẩn, ức chế virus

  • 58.000 ₫
  • Giá KHTT VIP > 56.260 ₫
  • Giá KHTT VIP > 56.260 ₫

Số lượng

Thương hiệu
Xuất xứ
Việt Nam
Thông số kỹ thuật
150ml
    • Giúp diệt 99,99% 9 loại vi khuẩn và ức chế 5 loại virus chỉ trong 30 giây
    • Chứa chất dưỡng ẩm Glycerin và thành phần có nguồn gốc tự nhiên, phòng chống khô da
    • Sương siêu mịn, sạch cả trong các kẽ móng tay
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Bioré (thuộc tập đoàn KAO) là thương hiệu chăm sóc cá nhân hàng đầu Nhật Bản. Tập đoàn KAO đã có hơn 130 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đa dạng sản phẩm phục vụ cho người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Khi đi ra ngoài và trong những hoàn cảnh không có nước rửa tay, thì nước rửa tay khô/ dung dịch diệt khuẩn khô là vật dụng không thể thiếu.

Tuy nhiên, mọi người thường lo ngại rằng nước rửa tay khô sẽ khó len lỏi và làm sạch trong các kẽ móng tay và không thân thiện với da.

Vì vậy, Bioré cho ra mắt sản phẩm Xịt Diệt Khuẩn Bioré Guard giúp diệt khuẩn và ức chế vi rút tối ưu kể cả trong kẽ móng tay và an toàn cho sức khỏe gia đình.

Với lịch trình phải ra ngoài thường xuyên, chúng ta ưu tiên sự tiện lợi (có thể mang theo), hiệu quả nhanh chóng (diệt khuẩn, ức chế vi rút trong 30 giây), dạng xịt dễ sử dụng.

Thậm chí sau khi tình hình dịch bệnh đã được cải thiện, thói quen sử dụng sản phẩm kháng khuẩn/diệt khuẩn vẫn phải được duy trì để bảo vệ an toàn sức khoẻ cho bản thân.

Biore-Xit diet khuan Biore Guard-3.jpg

Hiệu quả nhanh chóng, diệt khuẩn ức chế vi rút trong 30 giây

✔ Với công nghệ đến từ Nhật Bản, giúp diệt 99,99% 9 loại vi khuẩn (*) và ức chế 5 loại virus (**) gây bệnh truyền nhiễm chỉ trong 30 giây.

(*): S.aureus, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis, C.albicans, M.tuberculosis, E.coli, V.parahaemolyticus, S.typhimurium

(**) Influenza A virus (H1N1); SARS-CoV-2 (Covid-19); Biến thể B.1.1.7 & B.1.352; A.23.1

✔ Công thức chứa chất dưỡng ẩm Glycerin thành phần có nguồn gốc tự nhiên, phòng chống khô da, giữ đôi tay mềm mại sau khi sát khuẩn.

✔ Đầu xịt tạo sương siêu mịn giúp dễ dàng len lỏi vào các kẽ móng tay và diệt vi khuẩn, ức chế hoạt động của virus.

Không chất tạo màu, tạo mùi.

✔ Thích hợp dùng trong gia đình và y tế.

Biore-Xit diet khuan Biore Guard.jpg

Công nghệ đến từ Nhật Bản giúp diệt 99,99% lvi khuẩn và ức chế virus

Biore-Xit diet khuan Biore Guard-2.jpg

Sương siêu mịn giúp dễ dàng len lỏi vào các kẽ móng tay, diệt vi khuẩn và ức chế virus

LOẠI DA THÍCH HỢP

• Thích hợp với mọi loại da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Trong gia đình: Lấy 3 ml (1 lần nhấn là 0,2 ml, nhấn 15 lần) vào lòng bàn tay, xoa 2 tay vào nhau cho đến khi chất lỏng phủ đều toàn bộ lên bề mặt tay từ cổ tay đến đầu ngón tay tối thiểu 30 giây, để khô tự nhiên không cần rửa lại với nước.

Trong y tế: lấy 3 ml (lượng như trên) vào lòng bàn tay thực hiện theo kỹ thuật vệ sinh tay thường quy của Bộ Y tế, đảm bảo chế phẩm tiếp xúc toàn bộ với da tay ít nhất 30 giây.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

• Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.

• Để nơi khô mát (dưới 40 độ C), tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao và ngọn lửa.

LƯU Ý

• Ngưng sử dụng ngay nếu có dấu hiệu dị ứng bất thường.

• Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

GỢI Ý LỰA CHỌN

Hãy rửa và sát khuẩn tay sạch sẽ, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm cùng các sản phẩm Biore Guard nhé!

• Bọt rửa tay kháng khuẩn Biore Guard 250ml

• Bọt rửa tay kháng khuẩn Biore Guard 200ml (Túi refill)

• Xịt diệt khuẩn Biore Guard 150ml

• Xịt diệt khuẩn Biore Guard 50ml

Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Xịt diệt khuẩn Biore Guard 150ml Diệt 99.99% vi khuẩn, ức chế virus
Mã sản phẩm 8934681969566
Thương hiệu BIORE
Xuất xứ Việt Nam
Thông số kỹ thuật 150ml
Chất liệu/ Thành phần TP: Ethanol 79,3 %, nước, glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, PEG-150, BHT
Hướng dẫn sử dụng Với công nghệ đến từ Nhật Bản, giúp diệt 99,99% 9 loại vi khuẩn (*) và ức chế 5 loại virus (**) gây bệnh truyền nhiễm chỉ trong 30 giây. Công thức chứa chất dưỡng ẩm Glycerin và thành phần có nguồn gốc tự nhiên, phòng chống khô da, giữ đôi tay mềm mại sau khi sát khuẩn. Đầu xịt tạo sương siêu mịn giúp dễ dàng len lỏi vào các kẽ móng tay và diệt vi khuẩn, ức chế hoạt động của virus. Không chất tạo màu, tạo mùi. Thích hợp dùng trong gia dụng và y tế. (*): S.aureus, P.aeruginosa, S.flexneri, B.subtilis, C.albicans, M.tuberculosis, E.coli, V.parahaemolyticus, S.typhimurium (**) Influenza A virus (H1N1); SARS-CoV-2 (Covid-19); Biến thể B.1.1.7 & B.1.352; A.23.1 HDSD: Trong gia đình: Lấy 3 ml (1 lần nhấn là 0,2 ml, nhấn 15 lần) vào lòng bàn tay, xoa 2 tay vào nhau cho đến khi chất lỏng phủ đều toàn bộ lên bề mặt tay từ cổ tay đến đầu ngón tay tối thiểu 30 giây, để khô tự nhiên không cần rửa lại với nước. Trong y tế: lấy 3 ml (lượng như trên) vào lòng bàn tay thực hiện theo kỹ thuật vệ sinh tay thường quy của Bộ Y tế, đảm bảo chế phẩm tiếp xúc toàn bộ với da tay ít nhất 30 giây.
Hướng dẫn bảo quản Đóng nắp ngay sau khi sử dụng. Để nơi khô mát (dưới 40 độ C), tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nhiệt độ cao và ngọn lửa.
Lưu ý khác Lưu ý: Dùng ngoài da. Không được uống. Sản phẩm có thể làm bong, tróc sơn móng tay. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Công ty TNHH Kao Việt Nam. Lô A12, KCN Amata, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH Kao Việt Nam. Lô A12, KCN Long Bình (Amata), Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.