1/6

hachi24 Hạt nêm Dashi tảo bẹ Kombu Maruhachi 500g (Loại cô đặc)

 • 284.050 ₫
 • 299.000 ₫
 • 5%
 • Giá KHTT VIP > 275.529 ₫
 • Giá KHTT VIP > 275.529 ₫
 • Về hachi24
BEST PRICE - Giá tốt sẵn, chẳng cần sale! Xem chi tiết
GIẢM 5% GIÁ TỐT NHẤT - DÀNH RIÊNG KHTT (Giá khuyến mãi áp dụng cho Khách Hàng Thân Thiết mua sản phẩm GIÁ TỐT NHẤT) Xem chi tiết

Số lượng

Xuất xứ
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật
500g; W17.8 x D8 x H29.5 cm
  • Hạt nêm không chứa muối, an toàn hơn cho sức khỏe
  • Chứa thành phần tảo bẹ Kombu cô đặc, mang đến vị ngọt hậu Umami tự nhiên
  • Chay mặn dùng đều được
Mô tả sản phẩm

DASHI LÀ GÌ?

Dashi là tên một loại nước dùng TRUYỀN THỐNG của Nhật Bản. Nguyên liệu để nấu nước dùng Dashi chủ yếu từ tảo bẹ Kombu, cá ngừ bao Katsuo, cá mòi Niboshi... Người Nhật thường dùng các nguyên liệu kể trên để ninh và lọc lấy nước dùng để chế biến các món ăn khác nhau. Nước dùng Dashi mang đến cho món ăn vị ngọt hậu tự nhiên Umami, cho hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Nước dùng Dashi được nấu từ tảo bẹ Kombu vị thanh mát. Bởi việc tự ninh nấu nguyên liệu, lọc lấy nước dùng Dashi khá mất thời gian, do đó người Nhật thường dùng Hạt nêm Dashi để nêm nếm món ăn, giúp việc vào bếp chế biến món ăn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn, nhưng vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon và dinh dưỡng cho từng bữa ăn hàng ngày.

HẠT NÊM DASHI DÙNG ĐỂ CHẾ BIẾN MÓN GÌ?

▪ Hạt nêm Dashi dùng nêm các món soup, canh, xào, mì, lẩu, cơm chiên, chiên trứng… thay thế bột ngọt hoặc các loại bột nêm thông thường.

▪ Đem đến vị ngọt tự nhiên Umami cho nước dùng & các món ăn khác nhau mà không cần phải nấu cá ngừ bào, ngâm tảo bẹ lấy nước, nhanh chóng, tiện dụng. 


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HẠT NÊM DASHI TẢO BẸ KOMBU MARUHACHI 500G (LOẠI CÔ ĐẶC)

✔ Hạt nêm tảo bẹ Maruhachi KHÔNG CHỨA MUỐI (tốt hơn cho thận, tim mạch và sức khỏe)

✔ CHỨA thành phần TẢO BẸ KOMBU CÔ ĐẶC, chỉ cần dùng lượng nhỏ là đã có nước dùng nấu canh, súp với vị ngọt hậu Umami tự nhiên mà không cần ninh nấu thêm các nguyên liệu khác để làm ngọt nước.

✔ 1 gói 500g dùng trong thời gian dài, tiết kiệm chi phí cho chị em nội trợ.

✔ Được đóng gói theo dạng túi Zip dễ bảo quản. Khi dùng nên cho một lượng vừa đủ ra hũ gia vị, khóa chặt túi Zip để bảo quản phần còn lại để sử dụng dần dần.

✔ Không chứa bất kỳ thành phần từ động vật, có thể dùng chế biến món chay, làm tăng hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

4900568511047.jpg

Rau xào chay thơm ngon nhờ Hạt nêm Dashi tảo bẹ Kombu Maruhachi.

4900568511047(1).jpg

Bữa ăn chay thanh đạm, vị thanh dịu với Hạt nêm Dashi tảo bẹ Kombu Maruhachi.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

▪ Chay mặn dùng đều được.

▪ Dùng nêm nếm món ăn (thay cho bột ngọt) như món xào, ninh kho, canh súp, ướp nguyên liệu nấu ăn.

▪ Lượng dùng: Nêm khoảng 5g cho 1L nước, 20g cho 4L nước.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

▪ Đóng chặt miệng túi zip sau khi dùng.

▪ Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.

▪ Nhanh chóng dùng hết sau khi mở bao bì.

LƯU Ý

▪ Do sản phẩm chứa nguyên liệu tự nhiên, dưới tác động của nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm, sản phẩm có thể bị xỉn màu, ngã màu hoặc vón cục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Hạt nêm Dashi tảo bẹ Kombu Maruhachi 500g (Loại cô đặc)
Mã sản phẩm 4900568511047
Xuất xứ Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 500g; W17.8 x D8 x H29.5 cm
Số ngày sử dụng kể từ NSX 360
Chất liệu/ Thành phần TP: Bột tảo bẹ Kombu (10%), Đường (Lactose, đường), chất điều vị. (Sản phẩm không chứa muối).
Hướng dẫn sử dụng Hạt nêm tảo bẹ Maruhachi KHÔNG CHỨA MUỐI (tốt hơn cho thận, tim mạch và sức khỏe), thêm vào đó, hạt nêm CHỨA thành phần TẢO BẸ KOMBU CÔ ĐẶC, chỉ cần dùng lượng nhỏ là đã có nước dùng nấu canh, súp với vị ngọt hậu Umami tự nhiên mà không cần ninh nấu thêm các nguyên liệu khác để làm ngọt nước. HDSD: Chay mặn dùng đều được. Dùng nêm nếm món ăn (thay cho bột ngọt) như món xào, ninh kho, canh súp, ướp nguyên liệu nấu ăn. Lượng dùng: Nêm khoảng 5g cho 1L nước, 20g cho 4L nước. Khi dùng, một phần bột nêm không tan hết, đó là bột tảo bẹ Kombu, không ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
Hướng dẫn bảo quản Đóng chặt miệng túi zip sau khi dùng. Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Nhanh chóng dùng hết sau khi mở bao bì.
Lưu ý khác Lưu ý: Do sản phẩm chứa nguyên liệu tự nhiên, dưới tác động của nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm, sản phẩm có thể bị xỉn màu, ngã màu hoặc vón cục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán tại Web bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Maruhachi Muramatsu, Inc. 65-1, Jonokoshi, Yaizu, Shizuoka, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM