Sổ tay nội trợ - nguyên liệu làm MÓN CHAY ĐẦY DINH DƯỠNG với NẤM SHIITAKE vùng Oita số 1 Nhật Bản.

⭐Oita là nơi khởi đầu của ngành trồng nấm Shiitake. Chiếm khoảng 50% sản lượng nấm Shiitake khô toàn quốc. Được đánh giá cao, tự hào là VỊ TRÍ SỐ 1 Nhật Bản cả về lượng và chất.

  

⭐Hoàn toàn được trồng trong môi trường tự nhiên. Hầu hết sử dụng gỗ cây Kunugi. Những sợi nấm men sau khi được cấy vào thân cây này sẽ sinh trưởng nhờ vào hơi nước và dinh dưỡng trong thân cây.


🍄Bí quyết vị ngon của nấm Shitake 

Vị ngọt của nấm Shiitake là do bởi acid Guanylic vốn có trong thành phần của nấm. Ngoài ra, Acid Guanylic cũng sở hữu đặc tính thú vị là làm GIA TĂNG VỊ NGỌT KHI MÓN ĂN ĐƯỢC ĐUN NÓNG.

 

🍄Nấm Shiitake mang lại lợi ích gì? 

⭐Chứa một lượng chất xơ tốt, cũng như có vitamin B,D và 1 số khoáng chất.

⭐Chứa nhiều acid amin giống như thịt. Ngoài ra còn các polysaccharide, terpenoid, sterol và lipid.

➡Giúp tăng cường miễn dịch, giảm nồng độ cholesterol và hỗ trợ sức khỏe tim mạch...

 

Nấm Shiitake luôn là lựa chọn hàng đầu của chế độ dinh dưỡng nhằm mục đích nâng cao sức khỏe và giữ vóc dáng hoàn hảo.

 

Món cơm trộn

 



Món ăn có giấm
 

 



Món xào




Sủi cảo chiên
 




Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi

Cùng chuyên mục

Bài đăng gần đây