Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Kagome - Thực phẩm từ thiên nhiên, bỗ dưỡng và an toàn cho sức khỏe

Kagome là công ty về chế biến thực phẩm, thành lập năm 1899 bắt đầu bằng việc nghiên cứu và xử lí cà chua, thứ rau nhập khẩu chưa quen thuộc nhiều với người dân Nhật Bản. 

Sau đó, Kagome đã nhìn ra chế độ ăn hàng ngày của người Nhật đều thiếu rau. Những lí do được người Nhật đưa ra như không có thời gian chế biến hay họ không thích mùi vị của rau và nhiều hơn thế nữa khiến vấn đề này càng trở nên trầm trọng hơn.
 


 

 

Do đó, Kagome đã làm mọi thứ để khắc phục vấn đề này, bắt đầu từ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm, thức uống chế biến từ rau củ quả.
 
 

 

Mục tiêu của Kagome đến năm 2025 là “ Trở thành công ty phát triển bền vững, sử dụng thực phẩm như một phương tiện để giải quyết các vấn đề của Thế Giới”

Đến nay, Kagome là công ty duy nhất trên thế giới có chuỗi giá trị hợp lý từ nông nghiệp, sản xuất, chế biến cho đến bán hàng. Không chỉ riêng ở Nhật Bản, năm 2015, Kagome đã có đến 35 công ty con tại các nước trên thế giới.

 
 
 
 
Tính đến năm 2018, nhiều sản phẩm của Kagome đã chiếm thị phần rất cao trên thị trường Nhật Bản như: tương cà chua chiếm 60.7%, nước ép cà chua 54,6%, nước ép rau củ 45%, nước ép rau củ quả 52,7%
 
 
 

 

Quý khách có thể xem chi tiết các sản phẩm của Kagome tại link sau:

 

 


 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng