Tìm kiếm
1800 1245
8h~18h, miễn phí cước gọi
Tài khoản quí khách
DR.C LAB MỸ PHẨM ORGANIC VÀ THUẦN CHAY CAO CẤP
Dr.C Lab là thương hiệu mỹ phẩm Organic và Thuần chay cao cấp theo tiêu chuẩn Spa tại Hoa Kỳ và Nhật Bản đã có mặt tại Hachi Hachi vào tháng 3/2020
Dr.C Lab chuyên về các sản phẩm dưỡng da, make-up và dưỡng thể, lành tính cho mọi lứa tuổi, thích hợp cho mẹ bầu, người có làn da nhạy cảm. Những sản phẩm của Dr.C Lab được handmade từ nhóm nghiên cứu của Dr. Catherine Huynh (Dr. Chau Huynh) - Tiến sĩ hoá mỹ phẩm, khoa học gia & chuyên gia nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn mỹ phẩm tại Nhật Bản & Hoa Kỳ.
 
 
Điều gì làm nên sự khác biệt cho sản phẩm Dr.C Lab giữa vô vàn mỹ phẩm chăm sóc da khác?
 
 
 
Đầu tiên đây là mỹ phẩm THIÊN NHIÊN SẠCH, nghĩa là mỹ phẩm ORGANIC. Nguyên liệu organic dùng trong sản phẩm Dr.C Lab được chứng nhận bởi Bộ Nông Nghiệp Mỹ USDA.
 
 
 
Thứ hai, tất cả mỹ phẩm của Dr.C Lab đều chứa đến 90~100% THÀNH PHẦN THIÊN NHIÊN, điều này không hề phổ biến đối với các loại mỹ phẩm thông thường.
 
 
 
Thứ ba, các sản phẩm của Dr.C Lab KHÔNG HÓA CHẤT ĐỘC HẠI & PHỤ GIA THỪA THẢI. 
 
 
 
 
 
 
Thứ tư, TÍNH NHÂN ĐẠO của sản phẩm là 1 trong những giá trị quan trọng của Dr.C Lab. Thương hiệu đã vinh dự đạt chứng nhận quốc tế Leaping Bunny về CRUELTY-FREE.
Leaping Bunny là chứng nhận cruelty-free duy nhât được công nhận và có tầm ảnh hưởng trên toàn Thế giới với tiêu chí khắt khe: cả thành phẩm lẫn nguyên liệu để điều chế không bao giờ thí nghiệm trên động vật.
 
 
 
Tuy nhiên, không phải tất cả mọi nguyên liệu thiên nhiên thông qua tinh lọc đều tốt cho da. Chế tạo mỹ phẩm không đơn giản trộn các chất lại với nhau như khi nấu ăn, mà rất cần kiến thức khoa học để nhận biết các thành phần có tương tác phản ứng với nhau để làm giảm hiệu quả hay gây nguy hiểm không, đồng thời cần kĩ thuật điều chế khoa học để sản phẩm bền nhất có thể trong các điều kiện sử dụng. Và Dr.C Lab đã ra đời với khát khao gắn kết THIÊN NHIÊN & KHOA HỌC để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất có thể cho những ai đặt niềm tin vào con đường làm đẹp bằng “khoa học & thiên nhiên”.
 
 
 

Quý khách có thể xem chi tiết các sản phẩm của DR.C LAB tại link sau: 

https://hachihachi.com.vn/DR.C_LAB
 
 
 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng