Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Tạo bọt sữa rửa mặt đúng cách để làm sạch da hiệu quả
Để có một làn da đẹp ngoài việc quan tâm đến các bước dưỡng da hàng ngày thì việc rửa mặt sạch cũng là một yếu tố quan trọng trong các bước dưỡng da. Có nhiều người vẫn có thói quen cho sữa rửa mặt trực tiếp lên mặt mà không tạo bọt trước. Đặc biệt là vào các ngày bận rộn hoặc vào buổi sáng không có nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc không tạo bọt sữa rửa mặt trước khi rửa mặt vô tình sẽ gây áp lực rất lớn đến làn da, là nguyên dẫn đến các vấn đề về da như da bị nhờn rít sau khi rửa, gây khô da hoặc xuất hiện các nốt đỏ, ngứa khó chịu…
 
Cách tạo bọt sữa rửa mặt nhiều và dày
 
-  Rửa tay thật sạch trước khi tạo bọt
Tay không được vệ sinh sạch không chỉ khiến cho việc tạo bọt trở nên khó hơn mà còn có thể trở thành nguyên nhân gây nên các vấn đề khác cho da mặt như nổi mụn…nên hãy lưu ý rửa tay thật sạch trước khi rửa mặt.
 
 
 
-  Cho lượng sữa rửa mặt thích hợp ra lòng bàn tay  
-  Thêm 2~3 giọt nước vào lòng bàn tay, dùng các đầu ngón tay của bàn tay còn lại để xoa đều tạo bọt. Thêm vài giọt nước và tiếp tục thực hiện động tác trên để tạo thật nhiều bọt mịn và đàn hồi rồi mới bắt đầu quy trình rửa mặt.
 
 
 
Các điểm lưu ý quan trọng khi rửa mặt
 
Cách rửa mặt 
Sau khi tạo thật nhiều bọt mịn, đặt bọt lên các vị trí trán, hai má, cằm, mũi. Thoa lớp bọt nhẹ nhàng trên mặt sao cho tay không chạm trực tiếp vào da mặt. Với lớp bọt bông xốp và đàn hồi, bạn không cần các tác động vật lý như chà xát, kì cọ quá mạnh vì chúng đã tự có khả năng len lõi sâu vào lỗ chân lông để hút sạch hết các chất bẩn và dầu thừa. 
 
Rửa sạch mặt bằng nước ấm 
Nước nóng sẽ gây kích ứng mạnh lên da và làm mất đi độ ẩm cần thiết của da. Do đó chỉ nên rửa mặt bằng nước ấm, khoảng 33~35 độ C. Rửa mặt với nước nhiều lần cho thật sạch, đặc biệt là đối với những chỗ dễ sót lại sữa rửa mặt như chân tóc, xung quanh cánh mũi…
 
Lau khô mặt sau khi rửa
Hãy lau khô mặt sau khi rửa bằng một cái khăn mềm mại, chỉ cần chạm nhẹ vào mặt để khăn hút nước, không được chà xát quá mạnh vì có thể làm cho da bị tổn thương.  

CH Nhật Bản Hachi Hachi 
Theo: ci-labo.com 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80