Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO là gì? Vì sao cần phải lọc nước tại nhà?
 
Vì sao cần phải lọc nước tại nhà?
 
Theo thống kê và đánh giá của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên môi trường, trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Gần 200.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện do sử dụng nguồn nước ô nhiễm. 
 
Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO là gì?
 
Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino là thiết bị lọc nước ngay tại vòi, không cần sử dụng điện. Thiết bị đảm bảo cung cấp nước sạch đạt chuẩn cho người dùng, giúp cung cấp nguồn nước an toàn hợp vệ sinh.
 
 
 
Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO có bao nhiêu loại?
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người Việt, Torayvino đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm lọc nước toàn diện – đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà.
 
Torayvino MK204MX – Uống nước trực tiếp tại vòi
 
Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK204MX đạt tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản, là một trong những thương hiệu lọc nước được người dân Nhật tin dùng. Giúp loại bỏ 99.9% vi khuẩn và tạp chất gây hại, đồng thời giữ lại các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 
Thiết bị sử dụng công nghệ được tin dùng trong lĩnh vực y tế, thông qua việc sử dụng công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến, cho phép người dùng uống nước trực tiếp tại vòi.
 
Torayvino MK308T – Khuyên dùng cho việc nấu ăn
 
Torayvino MK308T là thiết bị lọc nước đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai của Việt Nam. Thiết bị đảm bảo cung cấp nước sạch đạt chuẩn cho người dùng, với hệ thống lọc nước màng sợ rỗng giúp cung cấp nguồn nước an toàn hợp vệ sinh, loại bỏ tạp chất. Sản phẩm được khuyên dùng cho việc nấu ăn trong nhà bếp.
 
Torayvino MK303-EG – Khuyên dùng cho việc rửa rau quả
 
Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK303-EG sử dụng công nghệ lọc nước tích hợp hiện đại đa lớp, giúp loại bỏ tạp chất với kích thước nhỏ hơn 0.01-0.1µm(*) như: rỉ sét, cặn nước, vi sinh vật và các tạp chất vi mô từ nước máy…
Dòng phẩm được khuyến khích sử dụng cho việc rửa các loại rau của quả.
 
 (*): 1µm (Micrometer/Micron) = 0.001mm
 
Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO có bộ lọc thay thế không?
 
- Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK204MX sử dụng bộ lọc thay thế MKC.MXJ dễ dàng lắp đặp và thay thế, mang đến giá trị tiện ích cho các gia đình hiện đại. Đồng thời giúp tiết kiệm 30% lượng nước so với các sản phẩm cùng dòng.
 
- Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK308T sử dụng bộ lọc thay thế MKC.TJ, với thiết kế gọn nhẹ và hiện đại. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống tiện ích của người Nhật ngay tại Việt Nam.
 
- Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK303-EG sử dụng bộ lọc thay thế của MKC-EG, được sản xuất và tuân thủ theo đúng các quy định về vệ sinh thực phẩm của Nhật Bản, mang đến trải nghiệm nước sạch bảo vệ sức khỏe tiện ích cho người Việt. 
 
Sản phẩm được tin dùng
 
Dù mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây, nhưng các sản phẩm của Torayvino đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng người tiêu dùng Việt bởi những ưu điểm nổi bật, vượt trội so với các thiết bị cùng loại.  
 
Hãy bắt đầu việc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay từ nguồn nước, thông qua việc lựa chọn các sản phẩm lọc nước tại vòi đến từ Torayvino – thương hiệu được đại đa số người Nhật tin dùng.
 
Hệ thống cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi hiện đã có 2 dòng sản phẩm: 
Torayvino MK204MX – Uống nước trực tiếp tại vòi
Torayvino MK303-EG – Khuyên dùng cho việc rửa rau quả
 
Đặt mua thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO tại đây
 

Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80