Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Hé lộ bí quyết LỌC NƯỚC ĐƠN GIẢN & AN TOÀN của các gia đình Nhật
Theo thống kê và đánh giá của Bộ Y tế và Bộ Tài Nguyên môi trường, trung bình mỗi năm ở Việt Nam có khoảng 9.000 người tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém. Gần 200.000 trường hợp mắc bệnh ung thư mới phát hiện do sử dụng nguồn nước ô nhiễm. 
Các tác nhân từ môi trường như thuốc trừ sâu trong nông nghiệp, nước sinh hoạt, dung môi công nghiệp và chính từ các hệ thống dẫn nước, đường ống dẫn nước cũ kỹ, bể chứa nước có cặn bám lâu ngày, rỉ sét…cũng khiến cho nguồn nước tại nhà không được đảm bảo. 
Do đó việc lọc nước tại nhà sẽ giúp gia đình bạn an tâm hơn khi sử dụng nước cho việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.  
 
Người Nhật lọc nước bằng cách nào?  
 
Các gia đình Nhật Bản gắn một loại thiết bị lọc nước đơn giản ngay tại vòi nước, không cần sử dụng điện, điển hình là thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino (sản xuất tại Nhật Bản). Thiết bị đảm bảo cung cấp nước sạch đạt chuẩn cho người dùng, loại bỏ tạp chất độc hại, đồng thời giữ lại các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp cung cấp nguồn nước an toàn hợp vệ sinh.
 
 
 
Thiết bị có 3 chế độ nước tùy chọn tùy theo mục đích sử dụng tiện lợi. 
 
Các giai đoạn lọc của hệ thống lọc Torayvino 
 
Hệ thống lọc Torayvino lọc nước qua 4 giai đoạn lọc sạch các tạp chất nhưng vẫn giữ nguyên nguồn khoáng chất tự nhiên.  
 
Than hoạt tính trong giai đoạn lọc thứ 3 là gì?
Than hoạt tính được làm từ xơ dừa dạng hạt cực mịn, bao gồm những lỗ siêu nhỏ có thể chứa thể tích lớn hơn giúp hấp thụ và loại bỏ hoàn toàn dư lượng Chlorine, hóa chất độc hại và mùi khó chịu trong nước máy.
 
Màng lọc sợi rỗng trong giai đoạn lọc thứ 4 là gì? 
Công nghệ màng lọc sợi rỗng làm từ các sợi polysulfone linh hoạt và chắc chắn. Mỗi sợi rỗng chỉ có kích thước tương đương sợi tóc người, với các sợi dạng ống siêu mỏng có khả năng loại bỏ độ đục, vi khuẩn, rỉ sắt và các chất rắn có kích thước từ 0.01 – 0.1µm (*) trong nước. Công nghệ này tối ưu hóa công suất nước đầu ra song vẫn đảm bảo loại bỏ được các thành phần độ đục, vi khuẩn có hại. Nước sau khi qua màng lọc sợi rỗng vẫn giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 
Đây là công nghệ an toàn tuyệt đối được dùng trong lĩnh vực y tế ở các máy thẩm tách để lọc máu. 
(*) 1µm (Micrometer/Micron)=0.001 mm 
 
Hai công nghệ lọc trong thiết bị lọc nước Torayvino có gì khác so với công nghệ lọc RO?
 
 
Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO có bao nhiêu loại?
 
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người Việt, Torayvino đã cho ra mắt 3 dòng sản phẩm lọc nước toàn diện – đảm bảo sức khỏe cho mọi nhà.
 
 
 
#1 - Torayvino MK204MX – Uống nước trực tiếp tại vòi 
 
Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK204MX với khả năng lọc cao, lọc được 13 loại tạp chất có hại trong nước theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS S 3201: 1999/2010), là một trong những thương hiệu lọc nước được người dân Nhật Bản tin dùng. Giúp lọc được hầu hết các tạp chất có hại trong nước mà vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 
Thiết bị sử dụng công nghệ được tin dùng trong lĩnh vực y tế, thông qua việc sử dụng các hạt than hoạt tính, công nghệ màng lọc sợi rỗng cùng lớp sợi trao đổi ion tiên tiến, cho phép người dùng uống nước trực tiếp tại vòi. 
Công suất lọc: 600L, sử dụng khoảng 2 tháng (nếu sử dụng 10L/ngày).
 
#2 - Torayvino MK308T – Khuyên dùng cho việc nấu ăn
 
Torayvino MK308T là thiết bị lọc với hệ thống lọc nước từ các hạt than hoạt tính và công nghệ màng lọc sợi rỗng giúp cung cấp nguồn nước an toàn hợp vệ sinh, loại bỏ tạp chất có hại trong nước (Đạt 7 mục theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) phù hợp sử dụng cho việc nấu ăn trong nhà bếp. 
Công suất lọc: 600L, sử dụng khoảng 2 tháng (nếu sử dụng 10L/ngày).
 
#3 - Torayvino MK303-EG – Khuyên dùng cho việc rửa rau quả
 
Thiết bị lọc nước tại vòi Torayvino MK303-EG với hệ thống lọc nước từ các hạt than hoạt tính và công nghệ màng lọc sợi rỗng giúp cung cấp nguồn nước sạch, hợp vệ sinh, loại bỏ tạp chất có hại trong nước (Đạt 2 mục theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản). 
Với công suất lọc 1500L, sử dụng khoảng 5 tháng (nếu sử dụng 10L/ngày), dòng sản phẩm phù hợp sử dụng cho việc rửa các loại rau củ quả.  
 
Khả năng loại bỏ tạp chất theo tiêu chuẩn JIS S 3201: 1999/2010 
 
Thiết bị lọc nước tại vòi TORAYVINO có bộ lọc thay thế không?
 
Cả 3 loại thiết bị lọc nước tại vòi đều có bộ lọc thay thế với thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng lắp đặt. Có thể dễ dàng nhận biết thời điểm thay đổi bộ lọc bằng cách tháo nắp lõi lọc và quan sát bên trong.
 
  
** Thời gian sử dụng bộ lọc/ lõi lọc tùy thuộc vào lượng nước và nguồn nước sử dụng hằng ngày.
 
Hãy bắt đầu việc bảo vệ sức khỏe gia đình bạn ngay từ nguồn nước, thông qua việc lựa chọn các sản phẩm lọc nước tại vòi sản xuất tại Nhật Bản - Torayvino, thương hiệu được đại đa số người Nhật tin dùng.
 
Hệ thống cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi hiện đã có 2 dòng sản phẩm: 
Torayvino MK204MX – Uống nước trực tiếp tại vòi
Torayvino MK303-EG – Khuyên dùng cho việc rửa rau quả
 

Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80