Tìm kiếm
1800 1245
8h~18h, miễn phí cước gọi
Tài khoản quí khách
Sử dụng kem ốc sên bị nổi mụn
 Câu hỏi của khách: Mình nghe nói kem ốc sên có tác dụng trị mụn, nhưng sau khi mua và dùng thử, thì mặt mình nổi mụn nhiều hơn và mình không dám sử dụng nữa. Sao vậy Hachi Hachi?     
 
Câu trả lời của Hachi: 
         Kem ốc sên ALL IN ONE là một loại kem đưỡng da, với thành phần chính là chất Allantoin (chiết xuất từ chất nhầy của ốc sên), EGF và collagen...Tác dụng chính và chủ yếu của kem này là làm da sáng mịn, chống lão hóa và tái tạo da và cung cấp độ ẩm cho da. Tuy nhiên, chất Allation có trong thành phần cũng có tác dụng trị mụn trứng cá.
 
 
         
         Cũng có nhiều khách than phiền về việc sau khi sử dụng kem khoảng 1 tuần, thấy xuất hiện rất nhiều mụn nhỏ li ti trên mặt, và nếu tiếp tục sử dụng khoảng 2 ngày sau các mụn này sẽ biến mất. Đây là một hiện tượng bình thường, cho biết được kem đang có tác dụng và hợp với da bạn, đa số các khách hàng sử dụng đều có hiện tượng này. Bởi chất Allantion có tác dụng đẩy các tế bào chết, các bã nhờn, bụi bẩn hay cồi mụn tiềm ẩn dưới da lên, rồi từ đó làm da mặt trở nên sạch, mịn và mềm mại hơn. 
 
         Tuy nhiên, trong trường hợp này, nếu bạn sử dụng và mụn trứng cá nổi nhiều hơn, tiếp tục sử dụng mà không đỡ, nếu bạn sử dụng sản phẩm với mục đích là trị mụn thì Hachi Hachi khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng sản phẩm. Bởi lẽ, kem ốc sên không phải là một sản phẩm đặc trị mụn trứng cá. Và nếu bạn có tiền sử bị mụn trứng cá nhiều, da mặt thường hay nhờn và rất nhạy cảm, trong khi kem ốc sên lại có thêm tác dụng giữ ẩm da, điều này là rất tối kỵ với da mặt đang bị tổn thương nặng, vì sẽ là một môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi và trú ngụ.
 
         Nếu da bạn quá nhạy cảm, và không hợp với kem ốc sên như thế, bạn có thể chuyển sang sử dụng sản phẩm kem dưỡng Murasaki của Hadariki, sản phẩm này cũng có tác dụng tương tự, nhưng không gây kích ứng da, mà còn có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn và dị ứng da. 
 
 
 Kem dưỡng da Murasaki
 
         Chúc bạn sẽ chọn lựa được một sản phẩm phù hợp với làn da mình và sớm lấy lại được vẻ tự tin với khuôn mặt đẹp.
 
         Cám ơn bạn. 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng