Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Đừng bỏ qua những lợi ích quý giá từ cây ổi trong vườn nhà
Những người có nguy cơ hoặc đang bị tiểu đường cần biết bài thuốc dân gian này.😉


 
"Lá ổi giúp kiểm soát tiểu đường và cholesterol máu 
Trái ổi được biết là có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Lá ổi từ lâu cũng được sử dụng để điều trị sốt và giảm viêm, ngoài ra nó cũng rất hiệu quả trong kiểm soát tiểu đường và cholesterol máu.

Một nghiên cứu được công bố trên tờ Nutrition and Metabolism chỉ ra rằng nước sắc lá ổi có thể làm giảm đường huyết sau ăn. 

Nước sắc lá ổi ức chế hoạt động của alpha-glucosidase, một loại enzym chuyển hóa tinh bột và carbohydrat thành đường. Nghiên cứu đã so sánh nước sắc lá ổi với voglibose, một chất ức chế alpha-glucosidase thường được sử dụng để điều trị tiểu đường. Tuy nhiên, người ta thấy rằng nước sắc lá ổi có tác dụng yếu hơn voglibose.

Nghiên cứu cho biết uống nước sắc lá ổi trong bữa ăn cải thiện các triệu chứng của tiểu đường như tăng đường huyết, tăng insulin huyết, kháng insulin và tăng lipid máu. 

Ngoài việc kiểm soát đường huyết, nước sắc lá ổi cũng có tác dụng làm giảm cholesterol. Nó được cho là có hiệu quả với những người bị tăng cholesterol máu. Lá ổi cũng có chất chống tăng lipid máu và giảm phospholipid, triglycerid huyết thanh và cholesterol xấu.

Không có tác dụng phụ
Nước sắc lá ổi rất lành và gần như không có tác dụng phụ. Việc uống nước sắc lá ổi cùng với thuốc trị tiểu đường là an toàn và không có tác dụng phụ. 

Nghiên cứu khẳng định lá ổi không gây độc tính, đột biến và cũng không tương tác bất thường với các thuốc chống tiểu đường thuốc chống tăng lipid máu.

Cách làm nước sắc lá ổi:

1. Rửa một vài lá ổi dưới vòi nước để loại bỏ bụi bẩn

2. Cho lá ổi vào hai cốc nước đang sôi.

3. Đun sôi vài phút

4. Để nguội rồi uống.

Đây là một bài thuốc tự nhiên và có thể không hiệu quả với tất cả mọi người. Ngoài ra, tốt nhất bạn vẫn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bài thuốc này.


Nếu bạn không tìm được lá ổi tươi, hoặc không có thời gian để sắc nước lá ổi, hãy tham khảo ngay TRÀ LÁ ỔI ORIHIRO từ 100% lá ổi, made in Japan 🇯🇵HỖ TRỢ GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT, GIẢM CÂN

 
Trà được đóng thành các túi lọc sạch sẽ, tiện lợi cho bạn mang đi khắp nơi.
 
 
 
 CH Nhật Bản Hachi Hachi 
(Nguồn: suckhoedoisong.vn - Cơ quan ngôn luận của Bộ y tế)
 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80