Tìm kiếm
1800 1245
8h~18h, miễn phí cước gọi
Tài khoản quí khách
Slim enzyme - Không chỉ giúp vóc dáng thon gọn!
 #1. Sim Enzyme hỗ trợ giảm cân như thế nào?
 
Làm thế nào để GIẢM CÂN, làm thế nào để ĂN THOẢI MÁI mà KHÔNG LO TĂNG CÂN?
Hãy cùng xem Slim Enzyme hóa lỏng & phân giải lượng đường và tinh bột trong cơ thể như thế nào nhé!
 
 
 
Thí nghiệm Slim Enzyme hóa lỏng và phân giải Tinh bột khoai tây
 
 Vì đây là Enzyme chứa men sống, hoạt động của men sống giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy năng lượng dư thừa một cách hiệu quả! So với viên uống giảm cân, thì tốc độ hòa tan hóa lỏng phân giải đường tinh bột vượt trội!
 
Thành phần chính là Raspberry ketone là loại enzyme chiết xuất từ quả mâm xôi, có tác dụng phân giải carbohydrate, lượng tinh bột và đường dư thừa, hiệu quả gấp 3 lần chiết xuất capsaicin từ quả ớt.
Kết hợp cùng các 5 loại enzyme thực vật hỗ trợ tiêu hóa và 90 loại enzyme thảo mộc giúp tăng cường trao đổi chất, đốt cháy mỡ thừa, giảm cân hiệu quả, giữ vóc dáng thon gọn, cân đối.
 
 
 
1 gói enzyme có thể phân giải được lượng carbohydrate có trong 30 cốc bia hoặc 100g bánh ngọt hoặc 2 chén cơm hoặc 250g mì Ý hoặc 230g mì Udon hoặc 220g mì Ramen.
 
#2. Slim enzyme giúp đào thải cồn trong bia rượu rất hiệu quả!
 
 
 
 
Quá trình gan đào thải cồn được hiểu như sau: gan chuyển hóa chất độc hại thành chất vô hại (cồn, thuốc điều trị…) và đưa tới cơ quan khác để đào thải ra ngoài. 
Quá trình phân giải cồn được diễn ra thuận lợi là nhờ vào việc gan tiết ra 2 loại men enzyme (ADH và ALDH) giúp phân giải lượng cồn, đào thải hiệu quả. 
Mặc cho bồi bổ, thúc đẩy chức năng gan thế nào đi nữa, nếu không có 2 loại men enzyme phân giải cồn hoặc hàm lượng và chất lượng men không tốt, thì người đó sẽ không có khả năng đào thải cồn ra ngoài.
Trong sản phẩm Slim enzyme có chứa 2 loại men enzyme (phân giải  giúp phân giải và đào thải lượng cồn hiệu quả, không gây mệt mỏi khi thức dậy vào sáng hôm sau.
 
 So sánh với Nghệ Ukon
Công dụng chính của nghệ có tác dụng kháng viêm, chữa lành tổn thương gan, giúp gan hoạt động khỏe mạnh, là yếu tố gián tiếp giúp đào thải cồn ra khỏi cơ thể.
Còn Men enzyme chính là nhân tố trực tiếp giúp hóa cồn thành chất vô hại và đào thảo ra khỏi cơ thể.
 
#3. Hướng dẫn sử dụng
 
 
 
🍓 Dùng với mục đích hỗ trợ giảm cân:
Dùng liên tiếp 6 tuần sẽ thấy rõ hiệu quả.
Uống 1 ngày/ gói, uống cùng với nước. Dùng trước khi ăn vào buổi sáng sẽ cho hiệu quả giảm cân tối đa. Người có bao tử yếu nên dùng sau bữa ăn. 
Dùng trước khi ngủ 1 tiếng sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch.
 
🍺 Dùng với mục đích đào thải cồn trong bia rượu:
Có thể dùng 1 gói trước khi Uống rượu bia. Hoặc có thể dùng vào trước lúc đi ngủ vào những ngày Uống rượu bia nhiều.
 
 
 
CH Nhật Bản Hachi Hachi 
 
 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng