Tìm kiếm
1800 1245
8h~18h, miễn phí cước gọi
Tài khoản quí khách
Bộ dụng cụ làm BENTO
Bento弁当 là tên gọi của món cơm hộp rất phổ biến ở xứ hoa anh đào. Hộp cơm Bento truyền thống thường bao gồm các món như cơm, cá, thịt, rau cải...và thường được xếp gọn gàng trong 1 chiếc hộp hình chữ nhật bằng sứ có những ngăn chia gọn gàng, hay đơn giản là 1 hộp chứa bằng nhựa đó các bạn ạ. Bento được người Nhật mang đi theo ăn khi đi tàu, đi học, đi ngắm hoa…v.v… Nói chung, có rất nhiều loại cơm hộp Bento khác nhau và mỗi loại đều có những đặc điểm độc đáo thú vị riêng. Và điều thú vị này cũng phụ thuộc vào sở thích cũng như sự khéo léo của các bạn, để làm cho hộp bento thêm đẹp mắt với những màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh.

mofcafe_bento_03.jpg

"Nhìn nè, những hình thù này đẹp thì đẹp đó. Nhưng có vẻ khó quá. Những cái tai và cái mũi của những chú heo, những cái miệng toe toét của những chú bò...đáng yêu quá. Nhưng sợ rằng với bàn tay vụng về của mình thì không làm được như thế, hộp bento sẽ lại nham nhở không ra hình hài gì hết...."
 
mofcafe_bento_04.jpg

Việc làm nên những chiếc hộp bento với những hình thù ngộ nghĩnh, đẹp và ngon mắt sẽ trở nên thật đơn giản hơn với bộ dụng cụ hỗ trợ làm bento này đây.
 
 
Code: 4901601364842 
 
 
Bộ sản phẩm gồm 8 dụng cụ, nhỏ gọn, xinh xắn
 
 
Sử dụng rất đơn giản nè 
 
 
Còn đây là thành quả 
 
Thêm một mẫu bento nữa để các bạn tham khảo 
 
Bạn sẽ có được những hộp bento thật ngon miệng cho các bé cưng kén ăn của mình. Hay một hộp bento đầy ý nghĩa cho người mình thương yêu!.
Chúc các bạn sẽ có nhiều niềm vui với bộ SP này.
Cám ơn các bạn
 
SP có bán tại CH Nhật Bản Hachi Hachi 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng