Tìm kiếm
1800 1245
8h~18h, miễn phí cước gọi
Tài khoản quí khách
TRI ÂN 1 NĂM PHỤC VỤ - TẶNG COUPON KHÁCH HÀNG ONLINE

Thân gửi Quý Khách hàng thân thiết của kênh bán hàng online Hachi Hachi!

 

Thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoắt kênh bán hàng online của Hachi Hachi cũng đã tròn 1 năm tuổi. Một năm qua tuy đã luôn cố gắng, nhiệt tình phục vụ, nhưng Hachi Hachi online vẫn không thể tránh được nhiều điều thiếu sót. Vì vậy, Hachi Hachi rất mong Quý Khách bỏ qua cho những sai sót này và tiếp tục ủng hộ kênh bán hàng online Hachi Hachi.

 

Đồng thời, Hachi Hachi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã luôn ủng hộ, góp ý và động viên Hachi Hachi online trong suốt 1 năm qua. Nhờ sự ủng hộ và động viên của Quý Khách mà chúng tôi mới có thể luôn tiếp tục và cố gắng hết mình để đáp ứng ngày càng cao các nhu cầu của Quý Khách hàng, nỗ lực nghiên cứu để hoàn thiện kênh bán hàng online Hachi Hachi ngày càng tiện lợi và hữu ích hơn, góp phần mang lại cho Quý Khách hàng nhiều thông tin cũng như các sản phẩm độc đáo, chất lượng cao.

 

Nhân dịp Mừng Sinh Nhật 1 năm Kênh bán hàng online, Hachi Hachi xin gửi tặng Quý Khách hàng ecoupon mua hàng như một món quà tri ân nho nhỏ, thay cho tấm lòng biết ơn của Hachi Hachi trong suốt 1 năm qua. Mong Quý Khách mãi luôn là những người bạn đồng hành của Hachi Hachi trong những chặng đường sắp tới, để Hachi Hachi có cơ hội được tiếp tục phục vụ Quý Khách và cố gắng hơn nữa để mang lại nhiều giá trị tốt đẹp hơn!

 

Mệnh giá ecoupon: 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ.

 

Đối tượng khách hàng nhận ecoupon:

 

-          Khách hàng mua hàng bằng tài khoản trên website hachihachi.com.vn, có tổng doanh số mua hàng từ 500.000đ trở lên (tính từ ngày 14/6/2012 đến ngày 15/5/2013).

 

-          Chương trình không áp dụng cho khách hàng sỉ.

 

Cách thức: ecoupon sẽ được gửi qua email đăng ký tài khoản của Quý Khách hàng vào ngày 14/6/2013.

 

Thời hạn sử dụng ecoupon: từ 14/6/2013 đến hết ngày 28/6/2013.

 

Chúc Quý Khách nhiều sức khỏe và thành công!

 

Trân trọng!

 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng