Tìm kiếm
1800 1245
8h~18h, miễn phí cước gọi
Tài khoản quí khách
Bài "Cảm nhận Hachi Hachi" của Quí Khách Đinh Hoàng Phong

Tôi đang làm việc cho một công ty có vốn đầu tư Nhật Bản . Thi thoảng khi sếp của tôi về nước, sếp thường hay mang quà về cho nhân viên, khi thì hộp bánh, khi thì một cây đèn pin cho nhân viên nam hay dụng cụ cắt móng tay cho nhân viên nữ. Điểm làm tôi ấn tượng nhiều nhất là mẫu mã và chất lượng của sản phẩm Nhật Bản. Vì vậy khi nghe một cô bạn đồng nghiệp trong cơ quan kể về một cửa hàng chuyên bán sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản nằm trên đường Nguyễn Văn Trỗi (nghe nói chủ cửa hàng này là đồng nghiệp cũ của cô ấy khi họ còn làm chung trong văn phòng đại diện của một Công ty Nhật Bản), thế là tôi dẫn vợ cùng cô con gái 3 tuổi đến ngay cửa hàng sau giờ tan sở.

    Cửa hàng nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Trỗi tuy nhỏ nhưng được trang trí hài hoà với màu xanh mạ làm gam màu chủ đạo. Cách bố trí như những siêu thị khác nhưng những sản phẩm đồng giá được sắp xếp chung với nhau đề người mua dễ chọn lựa. Dù các sản phẩm chưa được phong phú lắm nhưng tất cả các sản phẩm đang được bày bán đều có mẫu mã đẹp và chất lượng rất tốt, trong đó tôi rất ấn tượng với các sản phẩm nhựa gia dụng. Chúng rất đẹp, sắc sảo, gọn gàng. Vợ tôi chọn ngay một số hộp dùng chứa thức ăn, cơm, canh.. sử dụng trong nhà. Còn tôi thay vì mỗi buổi cơm trưa đều phải ra ngoài các quán cơm quanh văn phòng thì nay đã có thể đem cơm do vợ tôi chuẩn bị sẳn trong những chiếc hộp nhựa xinh xắn, gọn gàng và rất vệ sinh. 

     Cô con gái của tôi thì rất thích các món đồ chơi, tuy có một số hơi lạ so với trẻ em Việt Nam nhưng tôi thấy chúng có tính giáo dục, rèn luyện thể chất, trí tuệ và rất an toàn cho trẻ. Tôi rất an tâm khi mua chúng.

     Điều làm tôi thích thú hơn nữa là khi thanh toán tôi còn được "discount" 10% vì tôi có thẻ hội viên của JBAH.

    Tôi hy vọng rằng cửa hàng sẽ ngày phát triển, chủng loại hàng hóa ngày càng phong phú đa dạng hơn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng để chúng tôi có cơ hội được tiếp cận với những sản phẩm cao cấp, chất lượng từ một nước phát triển như Nhật bản

 
Số lượng