Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Sắp xếp phòng ngủ của bé với nội thất nhựa Sanka Nhật Bản
 
Chuẩn bị phòng ngủ cho bé không chỉ cần quan tâm đến độ an toàn mà còn phải lưu ý đến tính tiện lợi và màu sắc của đồ nội thất để mang đến cho bé một không gian thoải mái, vui tươi.
Hiện nay, các mẹ Nhật thường ưu tiên chọn đồ nội thất nhựa cho phòng của bé vì những lí do quan trọng sau:
  • Đồ nhựa nhẹ nhàng, dễ di chuyển giúp các mẹ linh hoạt khi muốn thay đổi sắp xếp phòng phù hợp với từng độ tuổi của bé.
  • Những tủ, kệ gỗ thường là mối nguy hiểm do có thể gây kẹt tay, các bé leo trèo khiến tủ ngã.
  • Nội thất nhựa thường thiết kế trẻ trung, đầy màu sắc, thích hợp tạo nên không khí tươi vui cho phòng bé.
 
Hãy cùng tham khảo một số gợi ý chuẩn bị phòng ngủ cho bé yêu với nội thất nhựa Sanka từ Nhật Bản giúp phòng bé vừa gọn gàng và lại đầy màu sắc sinh động nhé.
 
Ngăn tủ nắp gập thích hợp làm tủ đựng đồ cho các bé nhỏ từ đồ chơi đến quần áo. Với nắp gập thông minh, đóng mở nhẹ nhàng, hạn chế nguy cơ làm bé bị kẹt tay. Tủ bằng chất liệu nhựa có thể chồng chắn chắc lên nhau, có bánh xe dễ dàng di chuyển, dễ dàng thay đổi vị trí giúp việc sắp xếp lại căn phòng trở nên đơn giản, nhanh chóng. 
Ngăn tủ nắp gập còn có rất nhiều màu sắc vui tươi, các mẹ có thể chọn theo màu sắc bé yêu thích của bé.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Cũng có thể tận dụng giỏ nhựa cho các bé đựng đồ chơi, gấu bông, vừa giúp phòng bé gọn gàng vừa tập cho bé tính ngăn nắp, sạch sẽ. Hoặc cũng có thể sử dụng để đựng quần áo bẩn. Kết hợp thêm kệ 2 tầng có bánh xe tiện lợi, các bé có thể đẩy đi như xe đồ chơi.
 
 
 
Khay đựng có thể xếp chồng lên nhau cũng là một gợi ý hay cho các ba mẹ giúp các bé sắp xếp gọn gàng quần áo, đồ chơi hay dụng cụ chơi thể thao của mình.
 
 
 
Bé khi đến tuổi đến trường thì ngăn tủ sẽ trở thành nơi cất giữ sách vở cực kì kín đáo và tiện lợi cho các bé. Thay thế giá sách hay tủ gỗ nặng nề, ngăn tủ giúp tận dụng diện tích trống phía dưới bàn học rất hiệu quả.
 
 
 
CH Nhật Bản Hachi Hachi 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng