Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Làm Mochi nước hoa anh đào Sakura trong vắt!

Đất nước Mặt trời mọc luôn được du khách biết đến với mùa hoa anh đào nở rộ vào cuối tháng 3, đầu tháng 4.

Lúc này, trên khắp các nẻo đường, tuyến phố, cả nông thôn và thành thị, đâu đâu cũng bừng sáng một màu hoa anh đào đẹp đến nao lòng.

Hoa anh đào không chỉ để ngắm, người Nhật còn sử dụng hoa anh đào để làm bánh kẹo, thạch rau câu, trà hoa Sakura… mang hương thơm độc đáo, màu sắc hài hòa.

 
 
 

Hãy cùng Hachi Hachi thưởng thức hương vị hoa anh đào qua món Thạch Mochi nước Sakura nhé!

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

10g hoa anh đào Sakura muối, ngâm trong nước cho hoa nở ra.

20g bột Agar làm Mochi nước

50g đường trắng

400ml nước

Sốt đường nâu và Bột đậu nành ăn kèm (tùy thích) 

Đặc biệt, không thể thiếu khuôn tròn làm thạch rau câu giọt nước tròn xinh xắn nhé!

 

Nguyên liệu và dụng cụ đầy đủ rồi, bắt tay vào thực hiện thôi! Cùng xem cách làm qua video sau nhé!

 
 
 
 
 
 
Chúc cả nhà thành công nhé!
 
Nguồn video: youtube/ Yêu Bento
Nguồn hình ảnh: littlemissbentoblog.com
Biên tập: Cửa hàng Nhật Bản Hachi Hachi
 
 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80