Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Công thức làm chanh gừng mật ong tác dụng giải cảm, giảm ho
Nước chanh gừng mật ong là thức uống rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt giải cảm, trị cảm cúm, ho khan. Ngoài ra, chanh tươi còn giúp thanh lọc cơ thể, gừng giúp làm ấm, mật ong chữa trị và xoa dịu vết thương trong dạ dày rất tốt. Tăng sức đề kháng cho cơ thể. 
 
 
 
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Gừng non: 1 củ
Chanh tươi: 1-2 quả
Nước sôi: 200ml
Mật ong nguyên chất
 
Thực hiện: 
Bước 1:  Gừng non sau khi gọt vỏ, rửa sạch và để ráo, dùng dao băm nhuyễn hoặc xay tuỳ ý. Sau đó cho 1/2 thìa tsp gừng vừa xay vào cốc.
Bươc 2: Tiếp theo cho vào 1 thìa canh (tbsp) mật ong cùng 200 ml nước sôi vào khuấy đều để hỗn hợp hoà tan. 
Bước 3: Chanh rửa sạch, vắt lấy nước. Cho 1 thìa tbsp nước cốt chanh vừa vắt vào cốc. Phần chanh còn lại thái lát mỏng rồi cho 1 lát vào cốc và có thể thưởng thức. 
 
Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị có thế sử dụng các sản phẩm chanh gừng ngâm mật ong Kondo đến từ Nhật Bản. 
 
Lưu ý: 
Vì có sử dụng mật ong, nên không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi. Có thể thay thế mật ong bằng đường và gia giảm độ ngọt tuỳ theo khẩu vị mỗi người.
 
 
 
Dịch và biên tập: CH Nhật Bản Hachi Hachi
 
Số lượng
Số lượng tồn 80