Tìm kiếm
1800 1245
Giờ hành chính (trừ T7&CN)
Miễn phí cước gọi
 
Tài khoản quí khách e-hachi
Chanh ngâm mật ong trị ho, viêm họng

Chanh ngâm mật ong có tính kháng khuẩn cao, giúp thông cổ, giảm ho, giảm đau rát họng, hỗ trợ giải cảm, tăng sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể. Đặc biệt khi thời tiết trở lạnh, một lọ chanh ngâm mật ong sẽ là liều thuốc cực kì hữu hiệu cho cả gia đình.


Chanh ngâm mật ong còn có thể chế biến các loại đồ uống kết hợp cùng nước, nước có gaz hoặc rượu vang, tùy thích hoặc cho vào tách trà để tăng hương thơm ngon cho trà…


Cùng Hachi Hachi học cách làm Chanh ngâm mật ong nhé!

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Chanh tươi: 3~5 quả chanh tây

Mật ong nguyên chất: khoảng 400g

1 lọ thủy tinh có nắp, rửa sạch, trụng nước sôi diệt khuẩn, để khô.

 
2. Thực hiện nào!
 
 
 
 

Bước 1: Chanh rửa sạch, thái lát mỏng khoảng 3~6mm.

Bước 2: Bóc tách, loại bỏ hạt ra khỏi lát chanh để chanh không bị đắng. 
Bước 3: Xếp từng lớp chanh, đổ xen kẻ lớp mật ong sao cho mật ong phủ ngập chanh.

Bước 4: Đậy chặt nắp, ngâm khoảng 1 tuần là có thể sử dụng.


Nếu không có thời gian để thực hiện hoặc lo ngại không mua được mật ong tự nhiên nguyên chất, bạn có thể ghé ngay Hachi Hachi để mua Các sản phẩm Chanh ngâm mật ong Kondo Honey đến từ Nhật Bản nhé!

 
 

CH Nhật Bản Hachi Hachi
Nguồn: ナチュラルフードライフマイティ
 
 
 
 
Bình luận
 
Mời bạn chia sẻ ý kiến tại
 
 
Số lượng
Số lượng tồn 80