19599
19599
1/2

hachi24 [BEST PRICE] Mì Udon rong biển Akamoku 200g

  • 64.600
  • 68.000
  • -5%
  • Giá KHTT VIP 62.662
BEST PRICE - Giá tốt sẵn, chẳng cần sale! Xem chi tiết
GIẢM 5% BEST PRICE - DÀNH RIÊNG KHTT. Giá KM áp dụng cho Khách Hàng Thân Thiết mua sản phẩm BEST PRICE. Nhập mã EHLP1501 GIẢM THÊM 15% cho đơn hàng... Xem chi tiết

Số lượng

Thương hiệu:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật:
200g; W9.8 x D25 x H1 cm
    • Nguyên liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt, đem đến chất lượng hảo hạng
    • Mì Udon kết hợp rong biển Akamoku, có chứa Fucoidan, hỗ trợ phòng chống oxi hóa, tốt cho sức khỏe
    • Dùng ăn mì nóng, mì lạnh tùy thích
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Hatakenaka được thành lập từ năm 1890, là xưởng làm mì thủ công lâu đời tại tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Trải qua hơn 120 năm, Hatakenaka dần thay thế thủ công thành các máy móc công nghệ tự đông hiện đại, giúp sản xuất ra nhiều loại mì mới hương vị độc đáo như mì kết hợp rong biển Akamoku, mì vị trà xanh Matcha.



Xưởng sản xuất mì Hatakenaka 


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

✔ Được làm bằng nguyên liệu tuyển chọn nghiêm ngặt, quy trình sản xuất an toàn.

Kết hợp rong biển Akamoku, có chứa Fucoidan, hỗ trợ phòng chống oxi hóa, tốt cho sức khỏe.

Sợi mì màu trắng đục, to và dai, dễ dàng cảm nhận được hương vị thơm ngon và dai dai của bột mì khi thưởng thức.

Giàu chất xơ và chất dinh dưỡng.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

▪ Cho nước vào nồi và đun sôi, cho mì vào, đảo mì cho tơi, nấu khoảng 4,5 đến 5 phút.

▪ Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. 

▪ Để ráo nước, rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nóng chan nước dùng tùy thích…


Hướng dẫn làm món mì Udon lạnh

Nguyên liệu:

+ Mì Udon: 200g

+ Hành lá thái mỏng

+ Wasabi

+ Gừng mài 

+ Nước tương Tsuyu (chuyên dùng nấu & ăn mì Nhật Bản): 60ml

+ Nước lọc: 120ml

Cách làm:

+ Đun sôi nước, cho mì vào luộc trong 4,5~5 phút, khuấy nhanh đều tay cho mì tơi. 

+ Sau đó vớt ra, xả lại với nước lạnh, để ráo nước.

+ Chuẩn bị nước đá trong tô, thêm mì Udon vào tô.  

+ Hòa nước tương Tsuyu & nước tạo thành hỗn hợp nước tương ăn mì.

+ Mì Udon lạnh ăn cùng nước tương Tsuyu kèm với hành lá thái mỏng, wasabi, gừng mài và rong biển cắt sợi.



Mì lạnh Akamoku Udon

Hướng dẫn làm món mì Udon thịt bò 

Nguyên liệu:

+ Mì Udon: 200g

+ Thịt thăn vai bò: 100g

+ Hỗn hợp A gồm: 30ml nước tương, 15ml mirin, 1 muỗng canh đường.

+ Nước lọc: 500ml

+ Hỗn hợp B gồm: 1 muỗng cà phê bột nêm dashi cá ngừ, 15ml nước tương, 15ml mirin

+ Hành lá cắt nhuyễn: tùy ý

Cách làm:

+ Thịt thăn bò cắt miếng vừa ăn, cho vào chảo xào tái ở lửa vừa. Sau đó, cho hỗn hợp A vào, đun sôi đến khi thịt bò chín hẳn và có mùi thơm thì tắt bếp, cho ra đĩa.

+ Luộc chín mì Udon,  sau đó vớt ra, xả lại với nước lạnh, để ráo nước.

+ Cho 500ml nước và hỗn hợp B vào nồi đun sôi.

+ Cho mì Udon vào tô, thêm nước dùng và cho thịt bò xào chín lên trên, thêm hành lá tùy thích và thưởng thức.



Mì Udon thịt bò

 

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN 

▪ Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. 

▪ Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng, vì mì có thể bị hút mùi.


LƯU Ý

▪ Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 25% hạn sử dụng. 

▪ Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.


GỢI Ý LỰA CHỌN

Cả nhà có thể lựa chọn thêm các loại mì truyền thống Nhật Bản khác để làm phong phú hương vị các bữa ăn:

▪ Mì Somen Nhật Bản vị truyền thống/ vị rau củ

▪ Mì Soba Nhật Bản vị truyền thống/ vị trà xanh Matcha/ vị rong biển

▪ Mì Udon Nhật Bản vị truyền thống/ vị rrong biển

▪ Mì ramen Nhật Bản với nước dùng vị nước tương/ vị muối/ vị xương heo hầm Tonkotsu

Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm [BEST PRICE] Mì Udon rong biển Akamoku 200g
Mã sản phẩm 4902616303727
Thương hiệu: HATAKENAKA
Xuất xứ: Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 200g; W9.8 x D25 x H1 cm
Số ngày sử dụng kể từ NSX 720
Chất liệu/ Thành phần Thành phần: Bột mì (Nhật Bản)(95%), muối, bột rong biển Akamoku (1%), hương rong biển tự nhiên. (Thành phần Rong biển Akamoku có chứa Fucoidan, Alginic acid)
Hướng dẫn sử dụng Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Mì Udon kết hợp rong biển Akamoku, có chứa Fucoidan, hỗ trợ phòng chống oxi hóa, tốt cho sức khỏe. Dùng ăn mì nóng, mì lạnh tùy thích. HDSD: Cho nước vào nồi và đun sôi, cho mì vào, đảo mì cho tơi, nấu khoảng 4,5 đến 5 phút. Sau đó, nhanh chóng vớt mì cho vào rổ, xả lại với nước lạnh, để ráo nước, rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nóng chan nước dùng tùy thích…
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao. Tránh đặt gần những sản phẩm có mùi nồng.
Lưu ý khác Hạn sử dụng: 24 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 216 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Hatakenaka Seimen Co.,Ltd. 4-11, Ote, Shiroishi, Miyagi, Nhật Bản
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm thường mua kèm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM