17966
17966
17966
17966
17966
1/2

hachi24 Bột mầm lúa mạch Aojiru lợi khuẩn Acid Lactic 72g (3g x 24 gói)

  • 198.000
  • Giá KHTT VIP 192.060

Số lượng

Thương hiệu:
Xuất xứ:
Nhật Bản
Thông số kỹ thuật:
72g; W12 x D6.5 x H14.5 cm
    • Là thức uống rất được ưa chuộng tại Nhật bởi công dụng vượt trội, giàu chất xơ, vitamin và các nguyên tố vi lượng
    • Thanh lọc làm mát cơ thể, phòng chống táo bón, hỗ trợ làm đẹp da
    • 1 gói nhỏ chứa đến 25 tỷ lợi khuẩn acid lactic, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh
Mô tả sản phẩm

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Japan Gals thành lập năm 1992 tại tỉnh Ehime, Nhật Bản, chuyên sản xuất mỹ phẩm, các thiết bị làm đẹp, thực phẩm tăng cường sức khỏe...được ưa chuộng trong những năm gần đây tại thị trường nội địa và lan tỏa ra nhiều nước trên thế giới.

AOJIRU LÀ GÌ?

Aojiru tiếng Nhật được viết 青汁 

    青 Ao: Có nghĩa là màu xanh 

    汁 Jiru: Nghĩa là nước ép, nước cốt

    ➥ AOJIRU: Thức uống màu xanh

Thành phần chủ yếu được sử dụng trong aojiru là các loại rau có giá trị dinh dưỡng cao, phổ biến nhất là lá mầm lúa mạch.

Theo khảo sát về sức khoẻ và dinh dưỡng quốc gia của Bộ Y tế, Lao động và Phúc Lợi Nhật Bản (năm 2013), lượng rau củ cần thiết cho 1 ngày của một người trưởng thành là 350g. Tuy nhiên, rất khó để ăn đủ 350g rau củ mỗi ngày trong cuộc sống bận rộn hiện nay, vì vậy Aojiru trở thành loại thức uống không thể thiếu giúp bổ sung dinh dưỡng cho những người bận rộn.

aojiru.jpg
Aojiru là thức uống màu xanh từ các loại thực vật nhiều dinh dưỡng

VÌ SAO NÊN DÙNG BỘT MẦM LÚA MẠCH AOJIRU LỢI KHUẨN ACID LACTIC?

♦  Tăng cường sức khỏe & sắc đẹp

    ✔  Được làm từ mầm lúa mạchchất xơ thực vật, bổ sung lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, thanh lọc đường ruột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng. 

    ✔  1 gói nhỏ chứa đến 25 tỷ lợi khuẩn acid lactic tốt cho hệ tiêu hóa.

    ✔  Chứa thành phần Oligosacarit, là nguồn dinh dưỡng của lợi khuẩn, giúp phát triển lợi khuẩn đường ruột, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch.

    ✔  Bổ sung Vitamin C giúp chống oxi hóa, cho cơ thể khỏe mạnh, da tươi trẻ tự nhiên.

    ✔  Hỗ trợ ngăn ngừa táo bón.

♦  Tiện lợi, dễ uống, dễ sử dụng

    ✔ Bột Aojiru có màu xanh lá đậm, vị rau lá thực vật, thanh mát, dễ uống.

    ✔ Dạng bột nhỏ mịn, dễ hòa tan, nên có thể pha với bất kỳ loại thức uống yêu thích (nước, sữa…) hoặc trộn với thức ăn sau khi nấu (súp, canh, món hầm…). Do đó, người không thích ăn rau có thể dễ dàng sử dụng.

    ✔  Bao bì được đóng từng gói nhỏ riêng biệt, giúp dễ bảo quản và mang đi.

4560121432051-1.jpg
Bao bì từng gói nhỏ tiện lợi, dễ bảo quản và mang đi

♦  Bổ sung dinh dưỡng cho cả gia đình

    ✔ Dùng được cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt thích hợp cho những người ít ăn rau củ, trẻ em từ khoảng 2~3 tuổi trở lên, người ăn kiêng muốn bổ sung chất xơ, người có hệ tiêu hóa yếu…

aojiru-gia-dinh.png
Mỗi ngày 1 ly aojiru giúp nâng cao sức khoẻ cho cả gia đình

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

♦  Dùng 1 đến 2 gói/ngày. Pha với nước, sữa hoặc thức uống yêu thích, khuấy đều và thưởng thức. Ngoài ra, có thể pha cùng với trái cây, bánh mochi, bánh dorayaki, natto, lành bánh….

♦ Với những trẻ không ăn được rau hoặc không thích mùi của các loại rau củ thì việc pha với sữa hoặc trái cây có thể giúp trẻ thưởng thức ngon hơn. 

♦ Với trẻ nhỏ nên bắt đầu uống với một lượng nhỏ, sau khi trẻ đã quen thì quan sát thể trạng của trẻ và tăng dần lượng sử dụng.

1. Công thức ngũ cốc Calbee & bột mầm lúa mạch aojiru:

Nguyên liệu (phần 1 người):

+ Ngũ cốc Calbee: 50g

+ Bột mầm lúa mạch Aojiru: lượng tuỳ thích

+ Nước hoặc sữa tươi: lượng tuỳ thích

Cách làm: 

Hòa tan aojiru với nước hoặc sữa, sau đó rắc ngũ cốc vào và thưởng thức.

aojiru-cong-thuc-calbee.jpg
Ngũ cốc trái cây kết hợp aojiru mang đến bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ trọn vẹn dinh dưỡng

2. Công thức cơm nắm bột mầm lúa mạch aojiru:

Nguyên liệu:

+ Cơm: 200g

+ Bột mầm lúa mạch: 1 muỗng cafe

+ Gia vị rắc cơm cá hồi (hoặc vị khác tuỳ thích): lượng vừa đủ để vị vừa ăn

+ Rong biển: 3.5g

Cách làm:

+ Bước 1: Dùng cơm nóng để làm, nếu cơm bị nguội hãy dùng lò vi sóng để làm nóng cơm. 

+ Bước 2: Cho cơm nóng, bột mầm lúa mạch, gia vị rắc cơm vào tô và trộn đều (có thể cho thêm những loại nhân khác tuỳ thích).

+ Bước 3: Dùng khuôn để tạo hình cơm nắm (có thể dùng các loại khuôn tạo hình dễ thương để mang lại sự thích thú cho các bé).

+ Bước 4: Bọc rong biển bên ngoài cơm nắm.

aojiru-cong-thuc-com-nam.jpg
Món cơm nắm với màu xanh mát mắt và thêm dinh dưỡng hơn nhờ bột mầm lúa mạch aojiru

3. Công thức bánh bông lan mật ong & bột mầm lúa mạch aojiru

Nguyên liệu:

+ Trứng: 2 cái

+ Bột mầm lúa mạch: 5g

+ Bơ: 40g

+ Mật ong: 80g

+ Đậu hũ non: 150g

+ Baking powder (bột nở): 4g

+ Cake Flour: 100g

Cách làm:

+ Bước 1: Rửa sạch đậu hũ non và cho vào rổ để ráo khoảng 5 phút. Trong lúc chờ đậu hũ ráo nước, bạn cho giấy lót nướng thực phẩm vào khuôn làm bánh. Sau khi đậu hũ đã ráo nước, làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C. 

+ Bước 2: Làm bơ tan chảy bằng biện pháp cách thủy.

+ Bước 3: Cho đậu hũ non, bơ đã tan chảy, mật ong, trứng và bột mầm lúa mạch vào máy xay để trộn đều hỗn hợp.

+ Bước 4: Rây Cake Flour vào âu sau đó cho Baking powder (bột nở) vào. 

+ Bước 5: Cho hỗn hợp đã chuẩn bị ở bước 3 vào để trộn chung với hỗn hợp bột. Hãy trộn đều tay để hỗn hợp được hòa quyện vào nhau.

+ Bước 6: Đổ hỗn hợp vào khuôn.

+ Bước 7: Nướng bánh trong lò khoảng 170°C ~ 180°C trong 30 phút.

+ Bước 8: Đậy bằng giấy nhôm và nướng ở nhiệt độ tương tự trong 10 phút nữa.

+ Bước 9: Khi bánh đã chín, lấy bánh ra khỏi lò và để nguội.

+ Bước 10: Sau khi để nguội, cho dao cắt bánh vào giữa khuôn và bánh, cắt 1 vòng để lấy bánh ra, sau đó bọc lại bằng màng bọc thực phẩm. 

+ Bước 11: Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh từ nửa ngày đến một ngày để làm lạnh bánh rồi lấy ra thưởng thức.

aojiru-cong-thuc-banh-bong-lan.jpg
Bánh bông lan được bổ sung thêm dinh dưỡng và màu xanh đẹp mắt từ bột mầm lúa mạch

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

♦ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

♦ Sau khi mở nắp hộp nên nhanh chóng dùng hết.

LƯU Ý

♦  Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

♦  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

♦  Do sản phẩm chứa nguyên liệu tự nhiên, dưới tác động của nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm, sản phẩm có thể bị xỉn màu, ngả màu hoặc vón cục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

GỢI Ý LỰA CHỌN

Các loại bột uống dinh dưỡng từ Japan Gals giúp cải thiện hệ tiêu hoá:

♦  Bột mầm lúa mạch Aojiru rau quả lên men 72g (3g x 24 gói).

♦  Bột mầm lúa mạch Aojiru rau quả lên men 150g (3g x 30 gói).

♦  Bột mầm lúa mạch Aojiru trái cây 72g (3g x 24 gói).

♦  Bột mầm lúa mạch Aojiru lợi khuẩn acid lactic 72g (3g x 24 gói).

♦  Bột chất xơ thực vật Oligo Fiber 150g (5g x 30 gói).

Xem thêm nội dung
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm Bột mầm lúa mạch Aojiru lợi khuẩn Acid Lactic 72g (3g x 24 gói)
Mã sản phẩm 4560121432051
Thương hiệu: JAPAN GALS
Xuất xứ: Nhật Bản
Thông số kỹ thuật 72g; W12 x D6.5 x H14.5 cm
Số ngày sử dụng kể từ NSX 1080
Chất liệu/ Thành phần TP: Lá mầm lúa mạch (37,85%), đường glucose, malto dextrin (20%), chất xơ thực vật (1,98%), lactose fructose oligosaccharide (0,33%), lợi khuẩn acid lactic (0,17%), chất chống oxy hóa: Acid ascorbic (L-) (E300), cỏ ngọt stevia. (Một phần chứa sữa). Sản phẩm có chứa chất xơ thực vật, lợi khuẩn, vitamin C.
Hướng dẫn sử dụng Nhà nhập khẩu: Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Thức uống được ưa chuộng tại Nhật Bản. Được làm từ mầm lúa mạch và chất xơ thực vật, bổ sung lượng chất xơ cần thiết cho cơ thể mỗi ngày, thanh lọc đường ruột, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng. 1 gói nhỏ chứa đến 25 tỷ lợi khuẩn acid lactic tốt cho hệ tiêu hóa. Đồng thời thêm thành phần Oligosacarit, là nguồn dinh dưỡng của lợi khuẩn, giúp phát triển lợi khuẩn đường ruột, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch. Thêm Vitamin C giúp chống oxi hóa, cho cơ thể khỏe mạnh, da tươi trẻ tự nhiên. Dùng được cho cả gia đình (trẻ em từ 5 tuổi), đặc biệt thích hợp cho những người ít ăn rau củ, trẻ em, người ăn kiêng muốn bổ sung chất xơ, người có hệ tiêu hóa yếu… HDSD: Dùng 1 đến 2 gói/ngày. Pha với nước, sữa hoặc thức uống yêu thích. Khuấy đều và thưởng thức.
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp hộp nên nhanh chóng dùng hết.
Lưu ý khác Lưu ý: Do sản phẩm chứa nguyên liệu tự nhiên, dưới tác động của nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm, SP có thể bị xỉn màu, ngã màu hoặc vón cục, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Hạn sử dụng: 36 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 12 tháng trước hạn sử dụng. Lưu ý: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngưng sử dụng ngay khi có dấu hiệu bất thường. Hạn dùng của hàng hóa được thể hiện bằng khoảng thời gian tính từ ngày sản xuất đến ngày hết hạn hoặc thể hiện bằng ngày, tháng, năm hết hạn. Trường hợp hạn dùng chỉ thể hiện tháng, năm thì hạn dùng được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP)
Nhà sản xuất Nisshoku Corporation. 7-1-21, Oishihigashi, Otsu, Shiga, Nhật Bản.
Nhà nhập khẩu/ phân phối Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM