...
Vì khó khăn chung trong việc vận chuyển, Hachi Hachi xin phép tạm ngừng nhận đơn hàng giao ngoài TP.Hồ Chí Minh, các đơn hàng giao trong nội thành có thể nhận hàng chậm hơn bình thường.
...
Quý khách có thể đặt hàng để Hachi Hachi giao tận nhà qua điện thoại/chat Zalo - Miễn phí ship nội thành HCM (từ 2/6/2021 cho đến khi có thông báo mới)
...
Hachi Hachi miễn phí ship nội thành TP Hồ Chí Minh và hỗ trợ phí ship tối đa 2% giá trị đơn hàng ngoại thành từ ngày 2/6 tới khi có thông báo mới
...
Chương trình ưu đãi dài hạn nhiều sản phẩm được khách hàng Hachi Hachi ưa chuộng. Khám phá ngay >>
...
Hotline 18001245 sẽ tạm ngưng hoạt động
...
Mưa từ sáng đến tối, mưa ngập đường đi lối về, nhưng không có gì ngăn trở được Hachi Hachi đến với quý khách....Thảnh thơi mua sắm cùng Hachi Hachi hỗ trợ phí ship bất kể nắng mưa.
...
Mua sắm tiện lợi cùng Hachi Hachi - cửa hàng Nhật Bản đa dạng hàng hóa cho cả gia đình lựa chọn. Nay thanh toán tiện lợi và tiết kiệm hơn khi quét VNPAY-QR. Chỉ với 5s thao tác trên ứng dụng Mobile Banking, bạn đã tiết kiệm ngay 30.000đ khi mua sắm tại Hachi Hachi.
...
Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể dễ dàng mua sắm online hàng ngàn sản phẩm đồ dùng cho gia đình như đồ gia dụng, thực phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu Nhật Bản mà vẫn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.