KOKUBO HÀNG GIA DỤNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN
Kokubo là một thương hiệu sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng thành lập tại Nhật Bản từ năm 1958. Những sản phẩm của Kokubo đều đảm bảo chất lượng cùng với thiết kế thông minh và dễ dàng sử dụng, giúp các chị em phụ nữ thuận tiện hơn trong cuộc sống hằng ngày Trong những năm qua, Kokubo luôn hoạt động và định hướng phát triển theo phương châm của Chủ tịch Yoshiaki Kokubo: “Chúng tôi không bao giờ hài lòng với thành quả của ngày hôm nay hoặc ngày mai, vì chúng tôi muốn tiếp tục thử thách mình nhiều hơn”. Các sản phẩm của Kokubo đa dạng về chủng loại từ phòng khách đến phòng bếp, văn phòng phẩm và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.
Sản phẩm cho phòng bếp như các dụng cụ nấu ăn, bộ đồ ăn, đến các loại chất tẩy rửa vệ sinh được sản xuất theo công nghệ và dây chuyền Nhật Bản.
Sản phẩm cho phòng tắm: gồm có những sản phẩm vệ sinh cho nhà vệ sinh như sản phẩm khử mùi, bàn chà và cả giỏ đựng đồ.
Kokubo còn sản xuất các sản phẩm dành cho trẻ em với rất nhiều sản phẩm đa dạng từ bát đựng đồ ăn đến bàn chải cọ bình sữa, móc treo đồ cho trẻ em, khuôn tạo hình cơm, đồ ăn cho trẻ, tạo hứng thú cho trẻ khi ăn ... tất cả đều được làm bằng chất liệu an toàn cho bé yêu sử dụng
LỌC THEO NHÓM
ƯU TIÊN
GIÁ TIỀN
đ
-
đ

Sắp xếp