Ẩm Thực
...
Vì sao nên dùng hỗn hợp 21 loại ngũ cốc để nấu cơm?
...
Sữa chua theo phong vị Hy Lạp có gì khác so với sữa chua bình thường?
...
Bột trà xanh Matcha được làm từ những búp trà xanh vùng Uji (Kyoto) nổi tiếng Nhật Bản, cho vị thơm ngon, màu xanh tự nhiên đẹp mắt. Có thể dùng pha thức uống bổ dưỡng, nguyên liệu làm bánh, đắp mặt nạ...
...
Đá bào là món tráng miệng mát lạnh luôn được yêu thích trong mùa hè! Cùng Hachi Hachi cập nhật 5 công thức làm Đá bào kiểu Nhật Bản nhé!
...
Rong biển Wakame là nguyên liệu thực vật trong bữa ăn hàng ngày của Nhật Bản. Vậy rong biển có lợi ích gì cho sức khỏe?
...
⭐Oita là nơi khởi đầu của ngành trồng nấm Shiitake. Chiếm khoảng 50% sản lượng nấm Shiitake khô toàn quốc. Được đánh giá cao, tự hào là VỊ TRÍ SỐ 1 Nhật Bản cả về lượng và chất.
...
Ngoài cung cấp chất xơ, rong biển Wakame có chứa Fucoidan tác dụng phòng chống và tiêu diệt tế bào ung thư, hồi phục các vết thương. Rong biển còn giúp hạ huyết áp, phòng xơ cứng động mạch vành, ngăn ngừa máu đông tụ, kích thích sự bài tiết. Duy trì sự cân bằng giữa acid và kiềm trong máu, giảm béo, tăng cường gân cốt và bổ máu.
...
Trà xanh Nhật Bản với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe đang dần chinh phục thế giới về độ tươi ngon & màu sắc xanh mát.